Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Top 5 Bộ Phim Mới Nhất Tháng 11/2022

bichillTháng Mười Hai 1, 2022

1.Phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa – Lighter and Princess: Câu chuyện kể về 2 nhân vật Chu Vận và Lý Tuân. Chu Vận vừa mới bắt đầu cuộc sống bước vào đại học của mình thì đã phải gặp phải Lý Tuân đã làm thay đổi cuộc sống của anh. Cô đã từng hiểu lầm anh là một đứa dọc dốt chỉ là con nhà giàu. Thực tế, Lý Tuân 1 thiên tài lập trình viên, sinh viên được trường đại học tuyển thẳng vào. Sau khi 2 người đã bắt đầu đối đầu thi tài với nhau họ bắt đầu đã có chút tuyên dương đối với nhau. Trong thời gian học tập, Chu Vận đã bị Phương Chí Tịnh gây khó khăn nhiều lần, Lý Tuân đã giúp đỡ cho cô, và còn mời cô vào đội ngũ do mình xây dựng thi lập trình làm đại diện cho trường đại học.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

2.Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) Vietsub – Thuyết Minh: The Youngest Son of a Conglomerate là tiểu thuyết viết nên bộ phim này, nhân vật Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), là một thư ký của Sunyang ( Tập Đoàn). Hyun Woo là một nhân viên cực kỳ năng nổ và trung thành nhưng lại bị gia đình phản bội mình. Sau khi chết thảm, Yoon Hyun Woo được bạn ơn và sống lại trên thân xác của một người tên Jin Do Joon, là đứa con trong gia đình tập đoàn Sunyang Group. Jin Do Joon(Yoon Hyun Woo) làm việc tiếp quản công ty. Sự trả thù của anh bắt đầu từ đây các bạn xem phim vui vẻ Bichill1.org

Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Cậu Út Nhà Tài Phiệt

3. Phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu (She And Her Perfect Husband) Kể về nữ luật sư Tần Thi cô độc thân vui tính một lòng theo đuổi sự nghiệp của chính mình, nhưng luôn bị  gia đình thúc dục hôn nhân. Lúc này, tại công ty luật Thành & Tuệ đang cần tuyển một nhân sự vào để Ban Hôn nhân và Gia đình, chỉ chấp nhận người ứng tuyển đã kết hôn. Tần Văn Vũ – là anh trai thứ Tần Thi là một chuyên viên tuyển dụng ,nhưng anh chưa được sự đồng ý đã tự mình thay đổi đi tình trạng hôn nhân của Tần Thi thành “Đã kết hôn”, bịa ra tên chồng không hề tồn tại cho cô. Cứ thế Tần Thi đã được vào làm việc mà không biết gì về tình trạng của mình. Tần Thi đã cực kỳ xuất sắc và giành được sự tán thưởng của người thành lập văn phòng này. Trong bữa tiệc với 2 bên đối tác, Lão Kim trưởng phòng đã giới thiệu Tần Thi đề nghị làm cho cô là luật sư cố vấn Hiệp hội Nữ doanh nhân. Tần Thi lúc này mới thật sự biết được là mình “đã kết hôn”

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

4.Phim Không Hẹn Mà Đến xoay quanh cô nàng tên Nguyễn Chân Chân (Thái Văn Tịnh) sống rất hạnh phúc nhưng đã rơi vào cảnh nợ nần sau khi người chồng đại gia qua đời. Giữa lúc nguy nan, anh một chàng luật sư Cao Tuấn (Vai Bành Quán Anh) anh vốn là bạn học củ Chân Chân đột ngột xuất hiện đã giúp đỡ cô rất nhiều. Chân Chân lo ngại Cao Tuấn sẽ có ý đồ xấu, nhưng sau khi cùng nhau và vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giữa họ bắt đầu nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau các bạn đón xem nhé.

Không Hẹn Mà Đến

Không Hẹn Mà Đến

5.Phim Chuyện Tình Cảm Lạnh (Thuyết Minh + Vietsub) – Love Is For Suckers (2022): kể về đôi bạn thân nhất đã biết nhau 20 năm. Khi họ gặp nhau với tư cách là giám đốc sản xuất (PD) và một diễn viên của một chương trình hẹn hò thực tế, họ bất ngờ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Lee Da Hee sẽ đóng vai Goo Yeo Reum, một PD của một chương trình tạp kỹ vào năm thứ 10 trong sự nghiệp của cô. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng tất cả các chương trình cô tham gia đều không thành công. Choi Siwon sẽ vào vai Park Jae Hoon, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bị coi là thất nghiệp vì lương không đều đặn. Anh ấy không còn hứng thú với công việc lẫn tình yêu và chỉ quan tâm đến những cuộc hẹn hò bình thường.

Chuyện Tình Cảm Lạnh

Chuyện Tình Cảm Lạnh

Categories