Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim
  • Vietsub
  • Vietsub #1
Tần Lĩnh Trấn Thiên Quan

Tần Lĩnh Trấn Thiên Quan

29-06-2023
Đánh giá của bạn : 10
6 1 vote

 

Tần Lĩnh Trấn ThiênQuan Qinling Town Tiancoffins (2023 Full HD | Vietsub – Thuyết Minh) là bộ phim xoay quanh một vụ rơi meteorite vào một đêm yên tĩnh, rơi xuống vùng núi Thần Lĩnh ở Trung Quốc, mở ra một mộ cổ bí ẩn. Đại tá Hạ Nhất Huyền nhanh chóng phản ứng và điều động đội quân đến chiếm đóng và phong tỏa hiện trường. Trong khi đó, Tần Thiên cùng đồng đội xông vào nhà gia đình Cối Hiển Linh để tìm kiếm viên ngọc Âm Dương. Tuy nhiên, việc này đã dẫn đến cái chết của Cối Hiển Linh và việc bị tước đoạt viên ngọc Âm Dương của Cối Gia Ngọc.

Sau đó, Tần Thiên tới cửa hàng đồ cổ Bạch Mã ở Lạc Dương để định giá viên ngọc Âm Dương. Thẩm Mặc, chủ cửa hàng, nhận ra đồ này là của thầy Cối Hiển Linh và hỏi về sự ra đi của ông ta. Tuy nhiên, Tần Thiên chỉ đưa ra lời hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả chuyện trong hai ngày tới tại Tần Lĩnh.

Bộ phim mang lại cho người xem những pha hành động kịch tính và hấp dẫn, kết hợp với những bí mật và tình tiết đầy màu sắc. “Tần Lĩnh Trấn Thiên Quan Qinling Town Tiancoffins 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại phim hành động và phiêu lưu.

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Tin và Tina
Ma Trận (Phần 4)
Mở Khóa
Thanh Gươm Trừ Tà
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 – Nghiệp Báo Phần 1
Hòn Đảo Tội Lỗi – Sin Island
Nhiệm Vụ Khả Thi
Nhục Bồ Đoàn 3
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng
Flash 2023
Vùng Xanh
Đồng Cảm Với Quỷ