Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim
  • Vietsub
  • Vietsub #1
Rebound Bật Bảng

Rebound Bật Bảng

Rebound (2023)
29-06-2023Vietnam
Đánh giá của bạn : 10
8 1 vote

Rebound Bật BảngRebound (2023 Full HD) Vietsub – Thuyết Minh: là bộ phim kể về Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ và công nhân làm công việc công ích, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới cho đội bóng rổ tại trường Trung học trung tâm Busan đang gặp khó khăn. Đội bóng của họ phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất là trường Trung học Yongsan trong giải quốc gia. Sau khi thất bại trong trận đấu đầu tiên, đội bóng của Trung học trung tâm đang đứng trước nguy cơ giải thể. Tuy nhiên, Yang Hyun quyết định tập hợp lại các cầu thủ và cùng nhau đánh bại đối thủ.

Đội bóng của họ bao gồm nhiều cầu thủ tài năng và đa dạng, bao gồm cầu thủ bảo vệ tài năng Ki Beom, cầu thủ phối hợp toàn diện Gyu Hyuk, trung phong mạnh mẽ Soon Gyu, power forward Kang Ho, cầu thủ thứ sáu Jae Yun và cầu thủ đam mê bóng rổ Jin Wook. Mặc dù được coi là một đội bóng yếu nhưng với sự lãnh đạo của Yang Hyun và sự nỗ lực của các cầu thủ, đội bóng đã ghi danh vào lịch sử giải bóng rổ trung học quốc gia năm 2012.

Bộ phim mang thông điệp về việc sử dụng cơ hội thứ hai để vượt qua thử thách và thành công, khi mọi người cho rằng điều đó là không thể. “Rebound Bật Bảng Rebound 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh” sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời.

Rebound Bật Bảng

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Kế Hoạch Săn Sói
Nữ Đặc Vụ
Tôi Muốn Làm Tình Liên Tục
Phát Hiện Hoàn Hảo
Giữ Lấy Cô Ấy
Kim Bình Mai
Dinh Thự Ma Ám
Lần Đầu Của Con Gái Nuôi
Ối! Có Ma
Phong Thần Đệ Nhất Bộ
Nhiệm Vụ Khả Thi
Quý Công Tử