Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim
  • Vietsub
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #4
Phong Thần Ngoại Truyện: Lôi Chấn Tử

Phong Thần Ngoại Truyện: Lôi Chấn Tử

Lei Zhenzi Of The Creation Gods
08-05-2023Trung Quốc80 phút.
Đánh giá của bạn : 10
6 1 vote

Phong Thần Ngoại Truyện: Lôi Chấn Tử Vietsub (2023)  – Lei Zhenzi Of The Creation Gods: Hạ Đinh ban đầu là con của một gia đình tướng quân ở thành Tây Kì. Nhưng cuộc xâm lăng của những kẻ man rợ đã khiến cha mẹ và tất cả binh lính của Hạ Đinh bị giết. Anh đã chạy trốn đến trấn Thái Bình và lớn lên ở đó, thường bị con trai tù trưởng bắt nạt.
Tuy nhiên, khi những kẻ man rợ xâm chiếm Thái Bình, Hạ Đinh đã chiến đấu chống lại những con rồng và sói xấu xa để bảo vệ người dân. Cuối cùng, anh cũng nhận ra rằng mình là người được Thor lựa chọn. Anh mọc ra đôi cánh, tạo ra sấm sét và giết tất cả những kẻ man rợ, cũng như phù thủy độc ác.
Tuy nhiên, đáng tiếc, người yêu của Hạ Đinh, A Lê, đã bị mụ phù thủy làm cho đau lòng và qua đời. Hạ Đinh đã dùng đôi cánh của mình để bảo vệ A Lê, nhưng đã biến thành người đá. Trăm năm sau, khi sấm sét đánh tới, hòn đá đã nứt ra và sinh ra một cậu bé tên Lôi Chấn Tử. Từ đó, Lôi Chấn Tử đã có sức mạnh của sấm sét và giúp đỡ mọi người.
Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một câu chuyện kịch tính và cảm động về cuộc đời của Hạ Đinh và sức mạnh của Lôi Chấn Tử.

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Sát Thủ John Wick: Phần 4
Lost in the Stars
Liệp Lang Hành Động
Hồi Hồn Chi Dạ
Chỉ Nhân Hoàn Hồn – Người Giấy Hoàn Hồn
Tây Du Vấn Đạo
Condor’s Nest
Avatar: Dòng Chảy Của Nước
Địch Nhân Kiệt: Mượn Đường Âm Binh
Thiện Ác Đối Đầu 3
Tần Lĩnh Trấn Thiên Quan
Sát Thủ Báo Thù