Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim
  • Vietsub
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

12-06-2023Vietnam
Đánh giá của bạn : 10
7 1 vote

Phá Quân X Vietsub, Legend of Alkaid

Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh (Vietsub)- Tiêu Kiện là một cậu bé trẻ tuổi, sống trong những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc tại Thượng Hải. Anh ước mơ trở thành một thám tử số một, giải quyết các vụ án bí ẩn trong thành phố. Vào một ngày đẹp trời, anh đã được mời tham gia điều tra một vụ án bí ẩn.

Trong quá trình điều tra, Tiêu Kiện đã vô tình chạm vào cái gọi là sự cố kiểm soát của họ. Anh bắt đầu tìm hiểu về điều này và khám phá ra rằng tổ chức này đang kiểm soát mọi hoạt động tại Thượng Hải, từ thị trường đen đến chính phủ.

Một ngày nọ, Tiêu Kiện được mời tham gia vào Cục Điều tra Đặc biệt một cách khó hiểu. Anh không hiểu tại sao anh lại được chọn và thậm chí không biết tên của mình trong tổ chức này. Với mật danh “Broken Army”, Tiêu Kiện trở thành một người bảo vệ vô danh, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ thành phố Thượng Hải.

Trong vai trò của một thành viên của Cục Điều tra Đặc biệt, Tiêu Kiện đã điều tra hàng loạt vụ án bí ẩn và phát hiện ra nhiều bí mật của tổ chức kiểm soát. Anh đã trở thành một nổi tiếng trong giới thám tử số và trở thành một vị anh hùng trong lòng dân chúng.

Tuy nhiên, Tiêu Kiện cũng phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong quá trình điều tra. Anh đã phải đánh đổi rất nhiều để bảo vệ thành phố Thượng Hải và tiếp tục bảo vệ những giá trị mình tin tưởng.

Cuối cùng, Tiêu Kiện đã thành công trong việc đánh bại tổ chức kiểm soát và trở thành một trong những thám tử số hàng đầu của Thượng Hải. Câu chuyện của anh là một câu chuyện về lòng can đảm và tình yêu cho thành phố của mình.

Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Ô Long Viện 2022
Tinh Thần Chiến Đấu
Troll: Quỷ Núi Khổng Lồ
QUÁI THÚ SA MẠC
Quan Sơn Cổ Mộ
Kẻ Ẩn Danh
Bắc Du Ký: Tiên Hồn Hạ Phàm
Kiến Quái
Đội Đặc Nhiệm Phù Rể
Tần Lĩnh Trấn Thiên Quan
Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian
Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh