Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim
  • Vietsub
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Hồi Hồn Chi Dạ

Hồi Hồn Chi Dạ

Night of soul returning (2023)
12-06-2023Trung Quốc
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Hồi Hồn Chi Dạ Vietsub | Night of soul returning (2023)

Hồi Hồn Chi Dạ – Night of soul returning (2023) Bộ phim kể về câu chuyện đầy cảm động của nam chính Đỗ An, một người sống trong cảnh nghèo khó, đối mặt với tình trạng thất nghiệp và những khó khăn trong cuộc sống. Trong một lần lái xe, anh vô tình đâm phải một người qua đường và bất tỉnh.

Trong lúc hôn mê, Đỗ An đã có những trải nghiệm tâm linh đặc biệt. Anh đã hiểu rõ ý nghĩa của con người, không thể mãi trốn tránh trách nhiệm và không thể vì một phút thất vọng nhất thời mà nảy sinh ác niệm, lao mình xuống vực sâu đau đớn vô tận.

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của bác bảo vệ già, Đỗ An đã đánh thức tinh thần của mình và quyết tâm thay đổi cuộc đời. Anh bắt đầu làm việc chăm chỉ và tích cực tìm kiếm cơ hội để cải thiện cuộc sống của mình.

Đỗ An đã gặp được nhiều người tốt, những người đã giúp đỡ anh trong cuộc sống. Nhờ sự giúp đỡ và khuyến khích của họ, Đỗ An đã vượt qua những khó khăn và thành công trong công việc của mình. Anh cũng đã tìm được tình yêu thật sự và hỗ trợ những người khác trong cộng đồng.

Bộ phim này là một câu chuyện về sự đổi mới và hy vọng. Nó giúp chúng ta nhận ra rằng, dù cho cuộc sống có khó khăn đến đâu, chúng ta cũng có thể vượt qua nó và trở thành những người tốt hơn, đóng góp cho cộng đồng và làm tốt điều gì đó trong cuộc đời của mình.

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Chuyện Ma Đô Thị
30 Ngày Đen Tối: Thời Đại Đen Tối
Gia Tộc Chết Chóc
Thực Đơn Bí Ẩn
Liêu Trai Chí Dị 2: Tục Tập Ngũ Thông Thần
Vùng Đất Quỷ Dữ: Đảo Tử Thần
Ảo Ảnh Thị Giác
Phong Ấn Quỷ Dữ
Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban
Vùng Đất Cực Hàn
Chạy Đi Thỏ Con
Liêu Trai Chí Dị