Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí

Võ Lâm Hữu Kiêu Khí

Wulin Has Squeamish

31-01-2023
Tập 22-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
10 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem Phim Võ Lâm Hữu Kiều Khí Vietsub – Thuyết Minh

Võ Lâm Hữu Kiều Khí(Wulin Has Squeamish) Vietsub: là bộ phim cổ trang, võ hiệp, tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết văn học mạng cùng tên của tác giả Bạch Trạch.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của thần y Bạch Nhạc (do Lý Hoành Nghị thủ vai) và yêu nữ Diệp Hề (do Hoàng Nhật Ánh thủ vai). Bạch Nhạc là chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng với tính cách khó hiểu và rất độc miệng với người khác. Trái ngược với anh, Diệp Hề là một cô gái luôn vui vẻ nhưng lại bị mất trí nhớ. Hai người họ cùng nhau đồng hành trên con đường võ thuật với nhiều khó khăn và thử thách trước mắt. Họ phải dẹp bỏ mọi hận thù, trừ bạo giúp yếu để tránh khỏi những âm mưu thâm độc. Mối tình của Bạch Nhạc và Diệp Hề đi qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng cuối cùng hạnh phúc sẽ đến với họ. Ước mơ về một tương lai được ở bên nhau đến bạc đầu giai lão của hai người sẽ thành sự thật.
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí tập 1, tập 2, tập 3, Wulin Has Squeamish Vietsub, phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí vietsub, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí thuyết minh, Wulin Has Squeamish tập cuối, motphim, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí phimmoi, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí chillhay, motchill, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí.

Phim liên quan

Ôm Lấy Em Trong Tương Lai
Huyễn Mộng Tình Duyên
Cửu Châu Chu Nhan Ký – Tinh Hà Trường Minh
Hoa Mùa Hè
Cưới Trước Yêu Sau 2
Tuế Tuế Thanh Liên
Sơn Hà Chi Ảnh
Hương Tiêu Tiên Sinh Không Ngủ
Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Hư
Hữu Phỉ
Công Tử Không Thể Theo Đuổi