Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Từng Thiếu Niên

Từng Thiếu Niên

Once and Forever (2023)

11-07-2023
Tập 35/35
Đánh giá của bạn : 10
10 2 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Từng Thiếu Niên – Once and Forever (2023) Cuối thế kỷ 20, Tạ Kiều đã thi đỗ trường đại học Bắc Thanh. Tại đây, cô gặp lại người bạn thuở nhỏ Tần Xuyên, người vẫn giữ tình cảm yêu thầm với cô. Tuy nhiên, cả hai đều che giấu tình cảm của mình. Sau khi Hà Tiểu Châu, người Tạ Kiều yêu thầm, hẹn hò với Thiên Hỷ, bạn cùng phòng của cô, tình cảm yêu thầm của cô đã kết thúc.
Tần Xuyên vì Tạ Kiều đã về nước khởi nghiệp, động viên cô đi tìm kiếm giá trị cuộc sống của riêng mình. Sau nhiều biến cố và thử thách, Tạ Kiều và Tần Xuyên đã đến với nhau. Bằng lòng dũng cảm và tinh thần phấn đấu của tuổi trẻ, cả hai đã vượt qua mọi khó khăn để bước chân vào xã hội và trải qua biết bao nhiêu chuyện.
Mặc dù cả hai đi trên những con đường khác nhau, nhưng họ vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tiến về phía trước. Đó là câu chuyện đầy cảm động về sự gắn bó và tình bạn, cũng như sự trưởng thành và phấn đấu của tuổi trẻ.

Từng Thiếu Niên
Từng Thiếu Niên tập 1, tập 2, tập 3, Once and Forever (2023) Vietsub, phim Từng Thiếu Niên vietsub, Từng Thiếu Niên thuyết minh, Once and Forever (2023) tập cuối, motphim, Từng Thiếu Niên motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Từng Thiếu Niên phimmoi, Từng Thiếu Niên chillhay, motchill, Từng Thiếu Niên.

Phim liên quan

Người Yêu Dấu
Long Thành Tiểu Ngỗ Tác
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2023
Cưới Trước Yêu Sau 2
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Phần 2)
Trái Tim Rung Động
Love Me Again
Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn
Tháng Năm Rực Rỡ
Giấc Ngủ Nàng Công Chúa
Phản Kích Lãng Mạn
Cuộc Đua – Race