Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Truy Tinh – Star Struck

Truy Tinh – Star Struck

Star Struck (2023)

18/05/2023
Tập 8-End
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Zuho isJo Yoo Jae
Zuho
Kim In Sung isSeo Han Joon
Kim In Sung
Park Tae-in isPark Jin Hwan
Park Tae-in
Chae Soo Ah isYoon Chae Young
Chae Soo Ah
Kim Yu Bin isHa Yu Bin
Kim Yu Bin
Lee Sang Min isJi Seung Min
Lee Sang Min
Kwon San isLee In Gyu
Kwon San

Xem Phim Truy Tinh – Star Struck (2023) Vietsub

Truy Tinh Vietsub – Star Struck Vietsub: Nơi duy nhất mà hai thiếu niên tội nghiệp có thể thư giãn là sân chơi dưới bầu trời đêm đầy sao. Ban đầu Han-joon nghĩ rằng anh ấy là người duy nhất sẽ nhìn thấy bầu trời đầy sao ở đó, nhưng anh ấy không biết rằng có những người khác cũng đã thấy. Han-joon chào người ấy mà không ngờ lại nhận lại được câu trả lời. Dưới bầu trời đêm đầy sao, hai thiếu niên cô đơn và bất hạnh, Han-joon và Yoo-jae đã gặp nhau.
Sau đó, Han-joon và Yoo-jae cùng học tại một trường cấp 3 và nỗ lực thi đỗ cùng một trường đại học, cùng với Yoon Chae-young, Park Jin-hwan và Lee Ing-yu. Họ trải qua cuộc sống thú vị và vui vẻ. Tuy nhiên, Han-joon luôn cảm thấy khoảng thời gian thú vị nhất là khoảng thời gian anh dành cho Yoo-jae. Vì vậy, Han-joon nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho Yoo-jae không chỉ là tình bạn…
Một ngày nọ, Chaeyoung quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Han-joon trở nên quẫn trí sau khi biết tin. Nhận ra tình cảm thực sự của mình, Han-joon quyết định bày tỏ trái tim mình. Đối với một thiếu niên, đây là một tình bạn độc nhất vô nhị, nhưng đối với một người khác, đó là một tình yêu độc nhất vô nhị.
Câu chuyện về một thiếu niên tỏa sáng như một ngôi sao bắt đầu từ đây. Han-joon và Yoo-jae đã tìm thấy niềm tin vào tình bạn và tình yêu, và họ đã học được nhiều điều từ nhau trong cuộc sống. Mặc dù có những thử thách và khó khăn, nhưng Han-joon và Yoo-jae luôn cố gắng vượt qua mọi trở ngại để duy trì mối quan hệ đặc biệt của họ. Câu chuyện này là một lời nhắn nhủ về tình bạn và tình yêu, về sự tinh tế và sự trưởng thành.

Truy Tinh – Star Struck
Truy Tinh – Star Struck
Truy Tinh – Star Struck tập 1, tập 2, tập 3, Star Struck (2023) Vietsub, phim Truy Tinh – Star Struck vietsub, Truy Tinh – Star Struck thuyết minh, Star Struck (2023) tập cuối, motphim, Truy Tinh – Star Struck motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Truy Tinh – Star Struck phimmoi, Truy Tinh – Star Struck chillhay, motchill, Truy Tinh – Star Struck.

Phim liên quan

Xin Hãy Nói Lời Yêu
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Mai Hoa Hồng Đào
Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Yêu Thêm Lần Nữa
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi
Hương Thơm Tình Yêu
Tham Vọng
Trò Chơi Con Mực – Squid Game
Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng
Bắt Đầu Bằng Nụ Hôn Đầu