Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản

Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản

Never Too Late (2023)

Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản Vietsub (2023) – Never Too Late Vietsub HD

Phim Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản Vietsub – Never Too Late (2023) Khương Điềm quyết định rời bỏ ngôi nhà của mình để trở thành một kiến trúc sư nội thất ở Bắc Kinh. Khi mọi thứ đang diễn ra theo ý muốn của cô, Khương Điềm bị chuyển về một chi nhánh ở quê hương sau khi cô làm tổn thương lãnh đạo công ty. Bất ngờ thay, tại môi trường làm việc mới, cô trở thành đồng nghiệp của ông Ngô Kính Phương, một người 60 tuổi. Đối mặt với môi trường làm việc không phù hợp và kế hoạch trở về Bắc Kinh của cô bị gián đoạn do chia tay bạn trai, Khương Điềm rơi vào tình trạng thất nghiệp và tình cảm, không còn lựa chọn nào ngoài việc ở lại quê hương.

Trong những ngày buồn rầu, Ngô Kính Phương từng bước xây dựng lại lòng tự tin cho Khương Điềm để cô ở lại quê hương. Ông cũng chăm chỉ học hỏi thiết kế từ Khương Điềm để có thể đạt được vị trí trong xã hội và trở thành trợ lý của cô. Khương Điềm dẫn dắt Ngô Kính Phương tiếp tục tham gia vào một xã hội cạnh tranh khốc liệt, và Ngô Kính Phương giúp Khương Điềm tìm cách hòa nhập với quê hương.

Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản
Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản
Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản
Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản
Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản tập 1, tập 2, tập 3, Never Too Late (2023) Vietsub, phim Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản vietsub, Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản thuyết minh, Never Too Late (2023) tập cuối, motphim, Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản phimmoi, Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản chillhay, motchill, Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản.

Phim liên quan

Thợ Săn Quái Vật 3
Trần Duyên
Cẩm Y Chi Hạ
Fanta G Spot
Trò chơi nghìn tỷ
Bão Tố Gia Tộc
Sự Sụp Đổ Của Dòng Họ Usher
Pandora: Phía Dưới Thiên Đường
Tây Xuất Ngọc Môn
Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương
Cảnh Sát Sông Hàn
Hoàn Hồn