Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
TRA NAM – Chai Phaetsaya

TRA NAM – Chai Phaetsaya

The Whore - Male Prostitute (2023)

09-05-2023
Tập 4
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

TRA NAM – Chai Phaetsaya (2023) Vietsub: Orayanee (P’Ann) đã từ bỏ việc học đại học để kết hôn khi còn trẻ. Sau đó, bà được sinh ra hai cô con gái: Petchroi (Care) – một cô gái nhỏ nhẹ, ăn nói giống mẹ và Ployrung (Preem) – một cô gái cứng rắn, dám nghĩ dám làm. Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, bà chỉ được phép chăm sóc chồng con và không được tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Sau khi chồng bà qua đời, mọi người bắt đầu phớt lờ Orayanee, thậm chí cả những cô con gái thừa kế ngôi nhà và công việc kinh doanh của cha. Đó là lúc Phumek (P’Oliver) – một người bạn cũ của Orayanee – trở lại trong cuộc sống của bà.

TRA NAM – Chai Phaetsaya
TRA NAM – Chai Phaetsaya tập 1, tập 2, tập 3, The Whore - Male Prostitute (2023) Vietsub, phim TRA NAM – Chai Phaetsaya vietsub, TRA NAM – Chai Phaetsaya thuyết minh, The Whore - Male Prostitute (2023) tập cuối, motphim, TRA NAM – Chai Phaetsaya motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, TRA NAM – Chai Phaetsaya phimmoi, TRA NAM – Chai Phaetsaya chillhay, motchill, TRA NAM – Chai Phaetsaya.

Phim liên quan

Chuyện Tình Chúng Ta Bắt Đầu Từ Đây
Cô Nàng Công Sở
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Bắt Đầu Bằng Nụ Hôn Đầu
Tham Vọng Rực Đỏ
Chuyển Mình Rực Rỡ
Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Lý Giải Tình Yêu
Love Me Again
Quản Gia 100 Won
Hương Thơm Tình Yêu
Danh Sách Phát Bí Mật