Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Rising With The Wind (2023)

30-10-2023
Tập 40 END
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió Vietsub HD – Rising With The Wind (2023)

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió – Rising With The Wind (VietSub – Thuyết Minh) là câu chuyện về Giang Hồ, một cô gái trẻ lớn lên dưới sự bảo vệ của cha mình, Giang Kỳ Thắng, chủ tịch tập đoàn thời trang Hong Ky. Dù có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, Giang Hồ vẫn là một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán, với sự thông minh và lòng tự hào. Sau cái chết đột ngột của cha mình, gia đình cô đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, nhưng cô vẫn giữ được sự điềm tĩnh để vượt qua những thử thách còn lại.

Trong một cuộc họp kinh doanh ở Nhật Bản, Giang Hồ gặp lại một người quen cũ, Từ Tư. Từ Tư là con trai duy nhất của tập đoàn Từ Phong, một chàng trai tài năng và khiêm tốn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Từ Tư đã bị cuốn hút bởi vẻ duyên dáng và sự quyến rũ của Giang Hồ. Mặc dù cô đã thay đổi một chút kể từ lần gặp cuối cùng, cô vẫn là cô gái trong mơ của Từ Tư. Đêm đó, Giang Hồ và Từ Tư vượt qua ranh giới với nhau và cô đột ngột nhớ lại một sự kiện đau đớn từ quá khứ, suy nghĩ về tự tử. Tuy nhiên, Từ Tư cứu cô thoát khỏi khoảnh khắc tăm tối này.

Sau đó, Giang Hồ lấy lại tinh thần, nhưng cô sốc khi phát hiện mọi thứ cô từng có không còn nằm trong tầm kiểm soát của mình. Để cứu thương hiệu giày cuối cùng của tập đoàn Hong Ky, Giang Hồ buộc phải thỏa thuận với Từ Tư. Trong trò chơi này, liệu mong muốn của họ có được thực hiện hay không? Giang Hồ không chắc chắn, nhưng cô biết rằng cô phải đi ngược chiều gió và hy vọng đến mặt trời mọc!

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió tập 1, tập 2, tập 3, Rising With The Wind (2023) Vietsub, phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió vietsub, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió thuyết minh, Rising With The Wind (2023) tập cuối, motphim, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió phimmoi, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chillhay, motchill, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió.

Phim liên quan

Liên Hoa Lâu
Chước Chước Phong Lưu
Vợ Cả (Mia Luang)
VIP – Rak Son Chu
Mặt Trăng Giấy
Những Năm Tháng Tuổi Trẻ Không Thể Quay Trở Lại
Bí Mật Nơi Góc Tối
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Nguyệt Ca Hành
Thành Phố Của Cô Ấy
Yêu Em Yêu Trọn Con Tim
Đế Chế Thanh Lịch