Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are My Desire (2023)

13-08-2023
Tập 30-END
Đánh giá của bạn : 11
4 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Trang Đạt Phi is
Trang Đạt Phi
Châu Dực Nhiên is
Châu Dực Nhiên
Trần Hạc Nhất is
Trần Hạc Nhất

Xem phim Tôi Mơ Giữa Ban Ngày (2023) – You Are My Desire

Tôi Mơ Giữa Ban Ngày – You Are My Desire (2023) Với tổng cộng 30 tập, bộ phim tập trung vào cuộc sống của Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) và Thẩm Quyện (Châu Dực Nhiên), hai người bạn cùng bàn ở đại học. Khi Lâm Ngữ Kinh và nhóm bạn phát hiện ra nỗi đau và tổn thương trong lòng Thẩm Quyện do mất người thân, họ cùng nhau giúp anh vượt qua khó khăn và đưa anh trở lại cuộc sống.

Lâm Ngữ Kinh phải đối mặt với việc cha mẹ ly hôn và cô chuyển trường đến một thành phố mới. Mặc dù ban đầu gặp khó khăn trong việc hòa nhập, cô cảm nhận được tình cảm chân thành từ mẹ kế và anh kế. Dù ban đầu nghĩ rằng việc hòa nhập sẽ gian nan, Lâm Ngữ Kinh nhanh chóng tìm thấy sự thân thiện từ nhóm bạn mới và thậm chí có tác động tích cực đến Thẩm Quyện – người bạn cùng bàn có tính cách lầm lì.

Tuy nhiên, cuộc sống đang trên đà thay đổi lại bị phá vỡ bởi sự can thiệp của Lâm Chỉ – mẹ của Lâm Ngữ Kinh. Cô bị ép buộc phải trở về quê nhà. Một năm sau đó, cô quay trở lại trường đại học và gặp lại Thẩm Quyện, biết rằng gia đình anh gặp biến cố và vẫn chưa hồi phục từ nỗi đau mất người thân.

Nhờ sự hỗ trợ từ Lâm Ngữ Kinh và nhóm bạn, Thẩm Quyện dần dần vượt qua nỗi đau và trở lại cuộc sống. Lâm Ngữ Kinh cũng tìm thấy hướng đi cho tương lai của mình trong những năm học tại đại học.

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày tập 1, tập 2, tập 3, You Are My Desire (2023) Vietsub, phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày vietsub, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày thuyết minh, You Are My Desire (2023) tập cuối, motphim, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày phimmoi, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày chillhay, motchill, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày.

Phim liên quan

Thiếu Niên Ca Hành
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
Dĩ Ái Vi Doanh
Ngang Qua Bầu Trời
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Công Tử Chàng Tên Gì
Chiếc Thuyền Se Duyên
Quân Tâm Khó Đoán
Cùng Khanh Thư – Yu Qing Shu
Cửu Nghĩa Nhân
Thiếu Niên Giang Hồ
Thế Giới Phỏng Sinh