Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Tình Cờ Gặp Gỡ

Tình Cờ Gặp Gỡ

My Perfect Stranger (2023)

11-05-2023
Tập 16-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
5.5 2 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem Phim Tình Cờ Gặp Gỡ Vietsub | Run Into You Vietsub (2023)

Tình Cờ Gặp Gỡ | Run Into You – My Perfect Stranger Vietsub (2023) kể về 3 con người với những ước mơ khác nhau. Yoon Hae-Joon (Kim Dong-Wook) bắt đầu sự nghiệp của mình tại một đài truyền hình với tư cách là một phóng viên tin tức địa phương. Anh hiện đang làm phát thanh viên cho chương trình tin tức cuối tuần và là phát thanh viên trẻ nhất từng làm việc tại đài truyền hình. Anh ấy điềm tĩnh và thẳng thắn với tư cách là một nhà báo và tử tế với mọi người trong cuộc sống cá nhân.

Baek Yoon-Young (Jin Ki-Joo) mơ ước trở thành nhà văn, nhưng để nuôi sống bản thân, cô làm việc tại một công ty xuất bản. Cô ấy đang rất căng thẳng vì công việc của mình và đôi khi cô ấy trút giận lên mẹ mình. Một ngày nọ, Baek Yoon-Young phải đối mặt với một vụ án chấn động làm thay đổi cuộc đời cô.

Yoon Hae-Joon và Baek Yoon-Young bằng cách nào đó đều du hành ngược thời gian về năm 1987. Ở đó, Yoon Hae-Joon cố gắng tìm ra sự thật đằng sau một vụ án giết người hàng loạt và Baek Yoon-Young cố gắng ngăn cản cha mẹ cô kết hôn. Mục tiêu của họ dường như hoàn toàn không liên quan, nhưng họ sớm nhận ra rằng mục tiêu của họ được kết nối với nhau.

My Perfect Stranger (2023)

Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ
Tình Cờ Gặp Gỡ tập 1, tập 2, tập 3, My Perfect Stranger (2023) Vietsub, phim Tình Cờ Gặp Gỡ vietsub, Tình Cờ Gặp Gỡ thuyết minh, My Perfect Stranger (2023) tập cuối, motphim, Tình Cờ Gặp Gỡ motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Tình Cờ Gặp Gỡ phimmoi, Tình Cờ Gặp Gỡ chillhay, motchill, Tình Cờ Gặp Gỡ.

Phim liên quan

Chuỗi Vòng Xà Nữ
Khi Phụ Nữ Toả Sáng
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
May Mắn Cũng Là Một Nghề
Thiên Nga Bóng Đêm
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Chuyện Tình Không Định Trước
HyeMiLeeYeChaePa
290 Triệu: Cuộc Chiến Hôn Nhân
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Vì Yêu
Chàng Ác Ma Của Tôi