Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Legend of the Undercover Chef (2023)

18/08/2023
Tập 20/40
Đánh giá của bạn : 10
7 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Zhao Benshan is西门长海/西门长在
Zhao Benshan
Song Xiaobao is高大毛
Song Xiaobao
Song Xiaofeng is赵德柱
Song Xiaofeng
Wen Song is姜玉郎
Wen Song
Ye Cheng is郝盟
Ye Cheng
Yang Shulin is曹公公
Yang Shulin

Xem phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ Vietsub, Thuyết Minh – Legend of the Undercover Chef

Thước Đao Môn Truyền Kỳ – Legend of the Undercover Chef (2023): mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong bối cảnh thời kỳ hoạn quan và sự xâm lược của giặc Oa. Cốt truyện tập trung vào cuộc hành trình đầy màu sắc của Tây Môn Trường Hải, người đứng đầu Thước Đao Môn – một tổ chức bí mật chống lại sự thống trị bất công của giặc.

Câu chuyện bắt đầu khi Trường Hải tình cờ gặp Trường Tại – anh em sinh đôi của anh. Từ đó, một tình thế phức tạp nảy sinh khi Trường Hải thuyết phục Trường Tại đảm nhận vai trò của mình, giả dạng là chưởng môn Thước Đao. Mục tiêu của tổ chức là che đậy, chiến đấu chống lại sự áp bức và xâm lược của giặc Oa.

Trong hành trình đầy thử thách, Trường Tại phải thích nghi với cuộc sống võ hiệp và học cách vượt qua những khó khăn. Anh phải lừa qua những người thân cận của Trường Hải, trong đó có Đại đệ tử Hách Minh, Diệp Tứ Nương và Triệu Đức Trụ. Đặc biệt, việc giả dạng Trường Hải để lừa qua Tây Môn Nhu – con gái của Trường Hải – mang đến những tình tiết khó lường và căng thẳng.

Thước Đao Môn Truyền Kỳ – Legend of the Undercover Chef: không chỉ tập trung vào cuộc hành trình cá nhân của Trường Tại, mà còn chứa đựng thông điệp về tinh thần đoàn kết, quyết tâm và lòng dũng cảm trong việc chống lại sự bóc lột và áp đặt. Với những tình tiết căng thẳng và màn đấu trí khôn khéo, bộ phim hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo cho những người yêu thích thể loại hành động, võ hiệp và những bí mật kịch tính.

Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ tập 1, tập 2, tập 3, Legend of the Undercover Chef (2023) Vietsub, phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ vietsub, Thước Đao Môn Truyền Kỳ thuyết minh, Legend of the Undercover Chef (2023) tập cuối, motphim, Thước Đao Môn Truyền Kỳ motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Thước Đao Môn Truyền Kỳ phimmoi, Thước Đao Môn Truyền Kỳ chillhay, motchill, Thước Đao Môn Truyền Kỳ.

Phim liên quan

Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
Nghe Nói Em Thích Tôi
Sau Khi Gặp Được Anh
Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc 2
Liên Kết Vận Mệnh
Sát Nhân Bắt Chước
Người Hầu Của Thiếu Gia Mù
Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Phá Sự Tinh Anh
Người Phụ Nữ Bí Mật