Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Thế Giới Không Lối Thoát 2

Thế Giới Không Lối Thoát 2

Alice In Borderland 2 (2022)

22-12-2022
Tập 8 End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
8 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem Phim Thế Giới Không Lối Thoát Phần 2 (2022)

Thế Giới Không Lối Thoát Phần 2 – Alice In Borderland 2 sẽ tiếp nối phần đầu tiên đã khép lại sau 8 tập phát sóng, trong phân cảnh cuối cùng, người phụ nữ bí ẩn tên Mira cũng đã nói rằng trò chơi chỉ mới bắt đầu và họ sẽ gặp lại nhau trong giai đoạn tiếp theo của trò chơi. Được biết, phần đầu của bộ phim chỉ mới khai thác khoảng 31 chương từ manga, vì vậy phần 2 sẽ tiếp tục khai thác khoảng 33 chương còn lại.

Trong Alice In Borderland 2 – Thế Giới Không Lối Thoát 2 sẽ khai thác giai đoạn tiếp theo và cũng là giai đoạn cuối cùng của chuỗi trò chơi sinh tử sẽ diễn ra. Những người chơi sẽ phải chiến thắng 12 trò chơi của 12 “cư dân” ở Thế Giới Không Lối Thoát. Nếu thành công, tất cả sẽ được trở về thế giới cũ. Lần này, tất cả người chơi đều có vô hạn thời gian sống sót và có hai lựa chọn, họ có thể trốn bất cứ đâu để tồn tại qua ngày hoặc đương đầu với những thử thách vì một cuộc sống đúng nghĩa ở thế giới thật.

Thế Giới Không Lối Thoát 2
Thế Giới Không Lối Thoát 2
Thế Giới Không Lối Thoát 2
Thế Giới Không Lối Thoát 2
Thế Giới Không Lối Thoát 2
Thế Giới Không Lối Thoát 2 tập 1, tập 2, tập 3, Alice In Borderland 2 (2022) Vietsub, phim Thế Giới Không Lối Thoát 2 vietsub, Thế Giới Không Lối Thoát 2 thuyết minh, Alice In Borderland 2 (2022) tập cuối, motphim, Thế Giới Không Lối Thoát 2 motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Thế Giới Không Lối Thoát 2 phimmoi, Thế Giới Không Lối Thoát 2 chillhay, motchill, Thế Giới Không Lối Thoát 2.

Phim liên quan

Đặc Vụ Đêm
Huynh Đệ Kỳ Tích
Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2)
Thành Phố Bốc Cháy
Vân Tương Truyện
Cánh Rừng Rực Lửa
Tình Yêu Không Tên
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi
Ác Quỷ
Tình Yêu Tồi Tệ
Vân Chi Vũ
Cô Nàng Công Sở