Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Thần Long Xuất Sơn

Thần Long Xuất Sơn

Thần Long Xuất Sơn (2023)

29-07-2023
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Thần Long Xuất Sơn Vietsub, Thuyết Minh

Thần Long Xuất Sơn là một bộ phim đầy bi kịch và cảm động, xoay quanh hai nhân vật chính đối lập nhưng đầy đặc biệt. Người phụ nữ trong câu chuyện mang trong mình căn bệnh tàn tật bẩm sinh, khiến cô phải sống trong sự bất lực và cô đơn vì sự khác biệt so với những người xung quanh. Cuộc sống đặt ra trước mắt cô những cảm xúc nhạy cảm và những khó khăn đáng kinh ngạc.

Trong hành trình tìm kiếm giải pháp cho chính mình, cô gặp gỡ chàng trai có tài năng siêu nhiên và lòng tốt. Chàng trai không chỉ thông minh và tinh quái mà còn rất chu đáo và quan tâm đến người khác. Khi nhận ra khó khăn của người phụ nữ, chàng trai quyết định giúp đỡ cô bằng cách áp dụng phương pháp y học cổ truyền. Anh cố gắng châm vài mũi kim vào chân cô, hy vọng sẽ giúp cô điều trị bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việc châm kim không dễ dàng như anh đã nghĩ. Cô bất ngờ bị nôn máu và ngất đi, gây hoảng loạn cho chàng trai. Nhưng anh không từ bỏ, bình tĩnh xử lý tình huống và cho biết cô chưa hoàn toàn qua đời. Anh giải thích rằng cô bị đông máu và sử dụng một pháp thuật đặc biệt để đưa cô vào trạng thái “chết giả,” nhằm làm cho cô ổn định và có thể tiếp tục điều trị. Ban đầu, ông bố của người phụ nữ hết sức tức giận, nhưng cuối cùng, anh tin tưởng vào tài năng của chàng trai và đồng ý để cơ hội cuối cùng cho con gái của mình.

Thần Long Xuất Sơn tập 1, tập 2, tập 3, Thần Long Xuất Sơn (2023) Vietsub, phim Thần Long Xuất Sơn vietsub, Thần Long Xuất Sơn thuyết minh, Thần Long Xuất Sơn (2023) tập cuối, motphim, Thần Long Xuất Sơn motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Thần Long Xuất Sơn phimmoi, Thần Long Xuất Sơn chillhay, motchill, Thần Long Xuất Sơn.

Phim liên quan

Long Thành Đế Tôn
Thần Long Xuất Sơn
Hoàng Hậu Xuyên Không Đến Tương Lai
Chị Ơi Anh Yêu Em
ĐÁNH CẮP SỐ PHẬN
Biệt Dược Đen
Nữ Chủ Tịch Hồi Hương