Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Tây Xuất Ngọc Môn

Tây Xuất Ngọc Môn

Parallel World (2023)

08-09-2023
Tập 38 END
Đánh giá của bạn : 20
10 4 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Tây Xuất Ngọc Môn Vietsub – Parallel World (2023)

Tây Xuất Ngọc Môn – Parallel World (2023) Bộ phim truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vĩ Ngư. Với 30 tập phim, câu chuyện chủ yếu diễn ra trong sa mạc và các thành trì cổ, mang đến cho khán giả không gian huyền bí và lãng mạn.

Nữ chính trong phim là Diệp Lưu Tây, một cô gái mất trí nhớ. Trong khi đó, nam chính là Xương Đông, người đã mất vợ trong một trận bão cát. Hai người bất đắc dĩ đồng hành cùng nhau trong hành trình tìm kiếm trí nhớ và người thân. Trên đường đi, họ khám phá những bí ẩn về Ngọc Môn Quan, một truyền thuyết đầy huyền bí. Các trận bão cát trong sa mạc mang theo sự quỷ dị và màu sắc huyền bí, hé lộ những bí mật khó tin.

Thế giới mà Vĩ Ngư tạo ra trong “Tây Xuất Ngọc Môn” rất hấp dẫn. Các fan hâm mộ tin rằng nếu nhà sản xuất phim “có tâm” và “có tầm”, chú trọng và tỉ mỉ như ê-kíp của Tư Đằng, bộ phim “Tây Xuất Ngọc Môn” sẽ không thể là một tác phẩm tầm thường. Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, “Tây Xuất Ngọc Môn” còn đề cập đến chủ đề liệu yêu ma quỷ quái có đáng sợ bằng lòng người hay không, khiến khán giả phải suy ngẫm.

Dàn diễn viên chính của phim đã được “chốt đơn” và đáp ứng được sự hài lòng của đa số khán giả. Bạch Vũ được xác nhận đảm nhận vai nam chính. Diễn xuất của Bạch Vũ không còn gì phải nghi ngờ. Theo thời gian, diễn xuất của anh ngày càng “chín” và thăng hoa, anh có thể thể hiện nhiều dạng vai với các nét tính cách và khí chất khác biệt.

Tây Xuất Ngọc Môn
Tây Xuất Ngọc Môn
Tây Xuất Ngọc Môn
Tây Xuất Ngọc Môn tập 1, tập 2, tập 3, Parallel World (2023) Vietsub, phim Tây Xuất Ngọc Môn vietsub, Tây Xuất Ngọc Môn thuyết minh, Parallel World (2023) tập cuối, motphim, Tây Xuất Ngọc Môn motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Tây Xuất Ngọc Môn phimmoi, Tây Xuất Ngọc Môn chillhay, motchill, Tây Xuất Ngọc Môn.

Phim liên quan

Thần rắn Phanom (Đồi Thần Rắn)
Vé Xem Chuyện Tình Đã Qua
Đàn Sói – Wolf Pack
Bộ Vân Cù
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Nữ Hoàng Tuyết
Kiệu Hoa Hỉ Sự
Công Thức Cho Lời Từ Biệt
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn
Vân Chi Vũ
Thiên Nga Bóng Đêm