Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Taxi Ma Quái

Taxi Ma Quái

Delivery Man (2023)

01-03-2023
Tập 12-End TM
Đánh giá của bạn : 10
10 2 votes

Nhà sáng lập

Kang Sol
Kang Sol

Diễn viên

Yoon Chan Young is
Yoon Chan Young
Bang Min Ah is
Bang Min Ah
Kim Min Seok is
Kim Min Seok
Kim Jin Woo is
Kim Jin Woo
Choi Tae Hwan is
Choi Tae Hwan
Kim Seung Soo is
Kim Seung Soo

Video trailer

Phim Taxi Ma Quái Vietsub – Delivery Man 2023

Taxi Ma Quái (2023) Vietsub – Delivery Man – Chuyến Xe Ma Quái: kể về Seo Young-Min (Yoon Chan-Young), tài xế taxi để nuôi sống bản thân. Bằng cách nào đó, Seo Young-Min bắt đầu chỉ coi những hồn ma là hành khách của mình và anh ấy ban cho họ những điều ước. Anh ấy được một hồn ma và một bác sĩ cấp cứu giúp đỡ.

Kang Ji-Hyun (Bang Min-Ah) tình cờ lên taxi của Seo Young-Min. Cô không nhớ mình là ai khi còn sống. Cô ấy không biết tại sao, nhưng cô ấy không thể rời khỏi taxi của anh ấy. Cô ấy tự nhận mình là giám đốc bán hàng của chiếc taxi của Seo Young-Min.

Seo Young-Min và Kang Ji-Hyun cùng nhau ban cho những điều ước của những hồn ma, bao gồm cả việc đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt. Họ có một người trợ giúp là Do Kyu-Jin (Kim Min-Suk). Do Kyu-Jin là một bác sĩ cấp cứu nghiện công việc với vẻ ngoài đẹp trai. Anh ta cảm nhận được các dấu hiệu của các sự kiện nham hiểm trong ER, nơi mọi người đang ở trong tình huống sinh tử.

Taxi Ma Quái tập 1, tập 2, tập 3, Delivery Man (2023) Vietsub, phim Taxi Ma Quái vietsub, Taxi Ma Quái thuyết minh, Delivery Man (2023) tập cuối, motphim, Taxi Ma Quái motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Taxi Ma Quái phimmoi, Taxi Ma Quái chillhay, motchill, Taxi Ma Quái.

Phim liên quan

Mối Tình Ngang Trái
Người Nổi Tiếng
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
2 Moons: The Ambassador
Dưới Bóng Mặt Trời
Đừng Lừa Dối Tôi
Ánh Mắt Anh Chỉ Dành Cho Em
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Ánh Sáng Tình Yêu
Triều Ca Phú
Hoa Mùa Hè
Trận Chiến Mai Mối