Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Soi Sáng Cho Em

Soi Sáng Cho Em

A Date With The Future (2023)

19-05-2023
Tập 36-End
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Soi Sáng Cho Em | A Date With The Future (2023) kể về mười năm trước, Từ Lai bị mắc kẹt trong một trận động đất và may mắn được cứu bởi lính cứu hoả Cận Thời Xuyên cùng chú chó tìm kiếm cứu nạn Truy Phong. Để xoa dịu Từ Lai đang bị thương, Cận Thời Xuyên đã hứa với cô hẹn ước mười năm.
Mười năm sau, Từ Lai trở thành một phóng viên kiêm huấn luyện viên chó quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học và quay trở về quê hương. Khi gặp lại Cận Thời Xuyên tại hiện trường cứu hộ, anh ta không nhận ra cô và hiểu lầm cô là phóng viên vô lương tâm. Tuy nhiên, Từ Lai không để ý đến hiểu lầm này và đăng bài thanh minh cho đội cứu hộ.
Sau khi thành lập đội chó tìm kiếm và cứu hộ, Từ Lai nhờ thân phận huấn luyện viên chó quốc tế để trở thành đồng đội của Cận Thời Xuyên. Bằng kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc của mình, cô đã chinh phục mọi người và tặng Bình An – chú chó cứu hộ của mình cho Cận Thời Xuyên để anh ta vượt qua nỗi ám ảnh về Truy Phong trước đây. Cô là phóng viên, anh là lính cứu hoả nên thường xuyên gặp nhau ở tuyến đầu nguy hiểm. Sau nhiều lần tiếp xúc trong những tình huống khẩn cấp và cùng nhau trải qua thử thách sinh tử, mối quan hệ của hai người dần trở nên gần gũi hơn.


Khi tiễn đồng đội xuất ngũ, một đám cháy nghiêm trọng đã xảy ra và Cận Thời Xuyên bị mắc kẹt trong đám cháy vì muốn cứu người anh em của mình. Lần này, Từ Lai đã dẫn theo “Bình An” tìm kiếm khắp đống đổ nát và tìm thấy Cận Thời Xuyên. Cuối cùng, hai người đã đến bên nhau.

 

Soi Sáng Cho Em
Soi Sáng Cho Em tập 1, tập 2, tập 3, A Date With The Future (2023) Vietsub, phim Soi Sáng Cho Em vietsub, Soi Sáng Cho Em thuyết minh, A Date With The Future (2023) tập cuối, motphim, Soi Sáng Cho Em motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Soi Sáng Cho Em phimmoi, Soi Sáng Cho Em chillhay, motchill, Soi Sáng Cho Em.

Phim liên quan

Vinh Quang Trong Thù Hận
Dự Báo Tình Yêu
Băng Mỏng
Công Tố Tinh Anh
Chuyện Tình Không Định Trước
Bạch Phát Vương Phi
Xin Chào, Ngày Hôm Qua
Truy Tinh – Star Struck
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió
Đừng Làm Mẹ Cáu
Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em 2
Nữ Pháp Y JD