Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Phụng Chỉ Sủng Quân

Phụng Chỉ Sủng Quân

Kill You Love You (2023)

16-08-2023
Tập 20-End
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Lý Nhược Thiên is
Lý Nhược Thiên
Chu Lệ Lam is
Chu Lệ Lam
Đường Thư Á is
Đường Thư Á
Hàn Chử Cáp is
Hàn Chử Cáp

Xem phim Phụng Chỉ Sủng Quân Vietsub – Kill You Love You

Phụng Chỉ Sủng Quân – Kill You Love You 2023 (VietSub) là một bộ phim đầy kịch tính và hấp dẫn, xoay quanh hành trình của Thích khách tân thủ Tô Tiễn Linh. Với khát vọng trở thành thích khách hàng đầu, cô quyết định chiếm đoạt nhiệm vụ của đồng môn và thực hiện ám sát Đông Phương Cảnh, thành chủ phúc hắc. Tuy nhiên, điều không ngờ đến với cô là người đặt nhiệm vụ lại chính là Đông Phương Cảnh.

Bên cạnh màn đấu trí căng thẳng, bộ phim còn tập trung vào sự phức tạp của Đông Phương Cảnh – một thành chủ vốn cao quý nhưng ẩn chứa nhiều nguy cơ và âm mưu đen tối. Dưới vẻ ngoài phúc hắc, hắn phải đối mặt với sự đe dọa không chỉ từ mẹ ruột mà còn từ những kẻ thù ẩn náu bên trong phủ.

Câu chuyện kết hợp giữa tình yêu, hành động và bất ngờ sẽ đưa người xem vào một thế giới đầy biến đổi. Với diễn biến tốt và những tình tiết gây cấn, “Phụng Chỉ Sủng Quân – Kill You Love You 2023 Trọn Bộ VietSub” hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho khán giả.

Phụng Chỉ Sủng Quân
Phụng Chỉ Sủng Quân tập 1, tập 2, tập 3, Kill You Love You (2023) Vietsub, phim Phụng Chỉ Sủng Quân vietsub, Phụng Chỉ Sủng Quân thuyết minh, Kill You Love You (2023) tập cuối, motphim, Phụng Chỉ Sủng Quân motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Phụng Chỉ Sủng Quân phimmoi, Phụng Chỉ Sủng Quân chillhay, motchill, Phụng Chỉ Sủng Quân.

Phim liên quan

Đừng Làm Mẹ Cáu
VIP – Rak Son Chu
Thủ Phụ Đại Nhân Có Thuật Đọc Tâm
Công Tố Tinh Anh
Triều Ca Phú
Trận Chiến Mai Mối
Hậu Lãng – Gen Z
Tẫn Tương Tư
Trái Tim Rung Động
Nhân Sinh – Lộ Dao
Chào Mừng Đến Samdal-ri
Chân Lý Duy Nhất: Bí Ẩn