Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Phong Nguyệt Như Tuyết

Phong Nguyệt Như Tuyết

The Snow Moon (2023)

06-09-2023
Tập 24 END
Đánh giá của bạn : 10
6.3 4 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Phong Nguyệt Như Tuyết Vietsub – The Snow Moon (2023)

Phong Nguyệt Như Tuyết – The Snow Moon (2023) VietSub – là câu chuyện về yêu hồ Bạc Thu, người đã sống cô đơn trong chín thế kỷ để giải quyết lời nguyền tái sinh và cái chết bi thảm của người yêu Tô Tiểu Hoàn. Trong kiếp này, Tô Tiểu Hoàn bị hủy hoại cả gia đình dưới tay Bạc Thu. Từ khi còn nhỏ, Tô Tiểu Hoàn đã phải vật lộn và cố gắng để sinh tồn với tính cách vô liêm sỉ, trong khi Bạc Thu, một hoàng tử phế truất và bị lợi dụng, đã đem lòng yêu hồ mà không biết gì về đó. Trong kiếp này, để phá bỏ xiềng xích số phận, Bạc Thu đã hy sinh bản thân mình và sử dụng tình yêu thật sự của mình để thay đổi thế giới và giải thoát Tô Tiểu Hoàn. Diễn viên chính trong phim là Lệ Gia Kỳ và Tả Diệp.

Phim “Phong Nguyệt Như Tuyết” là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại lãng mạn và kỳ ảo, được sản xuất vào năm 2023. Bộ phim kể câu chuyện về cuộc đời của Bạc Thu, một yêu hồ đã sống suốt chín thế kỷ để giải quyết lời nguyền tái sinh và cứu vớt tình yêu của mình, Tô Tiểu Hoàn.

Bạc Thu là một hoàng tử bị phế truất và bị lợi dụng bởi những người xung quanh. Anh đã yêu một yêu hồ tên là Tô Tiểu Hoàn mà không biết về thân phận thật của cô. Trong khi đó, Tô Tiểu Hoàn đã phải trải qua nhiều khó khăn và cố gắng để sống sót với tính cách vô tư.

Trong kiếp này, Bạc Thu quyết tâm hy sinh bản thân để thay đổi số phận và giải thoát Tô Tiểu Hoàn khỏi cuộc sống cô đơn và cái chết bi thảm. Tình yêu chân thành của Bạc Thu đã thay đổi thế giới và mang lại hòa bình cho cả hai nhân vật chính.

Phong Nguyệt Như Tuyết tập 1, tập 2, tập 3, The Snow Moon (2023) Vietsub, phim Phong Nguyệt Như Tuyết vietsub, Phong Nguyệt Như Tuyết thuyết minh, The Snow Moon (2023) tập cuối, motphim, Phong Nguyệt Như Tuyết motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Phong Nguyệt Như Tuyết phimmoi, Phong Nguyệt Như Tuyết chillhay, motchill, Phong Nguyệt Như Tuyết.

Phim liên quan

Gió Thổi Bán Hạ – Dã Man Sinh Trưởng
25 Giờ Yêu Đương – Sweet Games
Mộ Sắc Tâm Ước
Tình Thân Gia Đình
Tuổi 17 Của Tôi Và Bố
Cầu Được Ước Thấy
Bác Sĩ Tâm Thần 2
Nàng Là Ngôi Sao Vĩnh Hằng Của Ta
Triều Ca Phú
Trùng Đồ Đằng
Khi Phụ Nữ Toả Sáng
Ôm Lấy Em Trong Tương Lai