Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Phồn Thành Chi Hạ

Phồn Thành Chi Hạ

Ripe Town (2023)

13-10-2023
Tập 12 END
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Bạch Vũ Phàm is
Bạch Vũ Phàm
Lưu Di Đồng is
Lưu Di Đồng
Hướng Hàm Chi is
Hướng Hàm Chi
Tăng Lê is
Tăng Lê
Vu Nghiêu is
Vu Nghiêu
Tông Tuấn Đào is
Tông Tuấn Đào

Xem phim Phồn Thành Chi Hạ – Ripe Town [Vietsub hd] 2023

Phim Phồn Thành Chi Hạ – Ripe Town (2023) Đây là một bộ phim truyền hình được đặt trong thời kỳ năm Vạn Lịch thứ ba mươi bảy của triều đại nhà Minh. Câu chuyện bắt đầu khi xuất hiện một loạt vụ án giết người bí ẩn tại huyện Giang Nam. Các nạn nhân đều có thân phận và địa vị khác nhau, không có bất kỳ liên hệ nào với nhau. Đặc biệt, thi thể của các nạn nhân được sắp xếp theo các tư thế kỳ lạ và mỗi hiện trường để lại một câu nói bí ẩn.

Khúc Tam Canh, một tiểu bộ khoái và là đồ đệ của nạn nhân đầu tiên, quyết định hợp tác với đồng đội để triển khai cuộc điều tra. Trong quá trình điều tra, họ gặp gỡ nhiều nhân vật đa dạng và phức tạp, từ người dân thôn quê đến công thương, từ những người có quyền lực đến những người bình thường. Một tầng sương mù mịt mờ bao phủ khắp nơi, làm cho mọi thứ trở nên khó nhìn rõ.

Đáng chú ý là trong quá trình điều tra, một vụ án cũ xảy ra cách đây 10 năm dần dần được tiết lộ. Những manh mối và bí ẩn từ vụ án quá khứ đang dần hé lộ, đẩy cuộc điều tra vào một hướng hoàn toàn mới.

Phồn Thành Chi Hạ
Phồn Thành Chi Hạ tập 1, tập 2, tập 3, Ripe Town (2023) Vietsub, phim Phồn Thành Chi Hạ vietsub, Phồn Thành Chi Hạ thuyết minh, Ripe Town (2023) tập cuối, motphim, Phồn Thành Chi Hạ motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Phồn Thành Chi Hạ phimmoi, Phồn Thành Chi Hạ chillhay, motchill, Phồn Thành Chi Hạ.

Phim liên quan

Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu
Băng Mỏng
Thế Giới Dị Nhân
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
Thương Nguyệt Hội
Lâu Đài Màu Trắng
Cuộc Phản Công Của Mẹ
Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi
Đừng Lừa Dối Tôi
Cầu Được Ước Thấy
Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân
Chiến Tranh Goryeo