Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law

Speakers of Law (2023)

12-04-2023
Tập 25-End Lòng Tiếng
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Phát Ngôn Viên Pháp Lý Vietsub | Speakers of Law

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law: Kim Bỉnh Tín (Mã Quốc Minh đóng) vốn là sinh viên luật tài giỏi, do vướng án oan mà phải ngồi tù 4 năm. Ra tù, anh quyết định không thi lên đại luật sư mà theo con đường nhân viên hành chính luật. Anh ứng tuyển vào vị trí trợ lý pháp luật của văn phòng luật sư Thi Lôi. Khôn ngoan, nhanh nhạy trong xử lý công việc, Bỉnh Tín dần gầy dựng bảng hiệu vàng “Kim sư gia” (trợ tá Kim), là trợ thủ đắc lực của các luật sư. Anh được mọi người ở chỗ làm nể trọng tới mức ai cũng nói: “Thi Lôi thiếu ai cũng được, nhưng không thể không có trợ tá Kim”.
Một ngày nọ, một trong hai cổ đông lớn “thụt két”, khiến Thi Lôi đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhờ năng lực cũng như các mối quan hệ của mình, Bỉnh Tín không những cứu vãn tình hình, mà còn giúp Thi Lôi chiêu mộ được hai nhân tài luật, cũng là hai người bạn thân của anh từ thời đại học, là Điền Hựu Gia (Lâm Hạ Vy đóng) và Dữu Quốc Đống (Huỳnh Gia Lạc đóng). Bỉnh Tín, Hựu Gia, Quốc Đống cùng với đại luật sư Mã Vĩ Hùng (Trương Dĩnh Khang đóng) tạo thành CP (tổ hợp) hùng mạnh trong giới pháp luật, giải quyết nhiều vụ án phức tạp.


Nhưng rồi số phận lại tiếp tục trêu đùa Bỉnh Tín khi anh một lần nữa trở thành bị cáo. Dù được Hựu Gia, Quốc Đống và Vĩ Hùng ra sức giúp đỡ, anh vẫn bị lép vế trước tòa. Liệu Bỉnh Tín có xoay chuyển được tình thế, để tiếp tục cùng các luật sư lên tiếng vì công bằng chính nghĩa?

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law
Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law tập 1, tập 2, tập 3, Speakers of Law (2023) Vietsub, phim Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law vietsub, Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law thuyết minh, Speakers of Law (2023) tập cuối, motphim, Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law phimmoi, Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law chillhay, motchill, Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law.

Phim liên quan

Phá Sự Tinh Anh
Học Kỳ Sinh Tử
Ánh Sáng Tình Yêu
Cảnh Sát Sông Hàn
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu
Trăng Lên Ban Ngày
Vũ Điệu Tuổi Trẻ – Cheer Up
Giác Quan Thứ 8
Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Bảo Vệ Phương Thành Chủ Đại Nhân Của Ta
Tây Xuất Ngọc Môn