Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Nữ Hoàng Tuyết

Nữ Hoàng Tuyết

The Snow Queen (2006)

22-05-2023
Tập 16-End
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem Phim Nữ Hoàng Tuyết “Snow Queen” kể về cuộc đời của Tae Woong (Hyun Bin), một thiên tài toán học gặp hai người mà sau này sẽ trở thành người anh yêu. Một người trở thành bạn thân nhất của anh ta và người kia, tình yêu của anh ta. Bạn thân nhất của Tae Woong, Kim Jeong Kyu (Lee Sun Ho), cũng được xếp vào hàng thiên tài, tranh giải thưởng học tập. Sau khi Tae Woong đánh bại anh ấy trong một cuộc thi Olympic toán quốc tế, Jeong Kyu đã tự tử.
Trong khi đó, Tae Woong gặp một cô bé và nảy sinh tình cảm với cô ấy. Tuy nhiên, anh mất liên lạc với cô mà không tìm ra tên của cô. Những sự kiện bi thảm này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời Tae Woong.
Tám năm sau, ở tuổi 25, Tae Woong giờ đã là một võ sĩ quyền anh hạng ba. Trong những biến cố bất ngờ, anh tìm thấy Bo Ra (Sung Yu Ri), cô gái nhỏ mà anh từng quen biết. Dù mùa đông năm nay sẽ rất lạnh và đáng sợ, nhưng mùa đông không phải là mùa kết thúc mà là nơi bắt đầu của những hy vọng về một tình yêu lớn hơn.

Nữ Hoàng Tuyết tập 1, tập 2, tập 3, The Snow Queen (2006) Vietsub, phim Nữ Hoàng Tuyết vietsub, Nữ Hoàng Tuyết thuyết minh, The Snow Queen (2006) tập cuối, motphim, Nữ Hoàng Tuyết motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Nữ Hoàng Tuyết phimmoi, Nữ Hoàng Tuyết chillhay, motchill, Nữ Hoàng Tuyết.

Phim liên quan

Những Người Đồng Hành
Người Thầy Y Đức 3
Ánh Mắt Anh Chỉ Dành Cho Em
Our Skyy 2
Người Thầy Y Đức (Phần 2)
Trăng Lên Ban Ngày
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Diva Của Đảo Hoang
Kiệu Hoa Hỉ Sự
Khoảng Cách Xa Nhất
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Tình Yêu Tồi Tệ