Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

The First Responders Season 2 (2023)

05-08-2023
Tập 12/12
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 – The First Responders Season 2 (2023)

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 – Tiếp nối câu chuyện từ phần 1, bộ phim kể về cuộc sống và công việc của các quân nhân tại một đồn cảnh sát và một trạm cứu hỏa, họ cùng nhau đối mặt và giải quyết các vụ việc khẩn cấp.

Jin Ho-Gae (Kim Rae-Won) là một thám tử có khả năng giải quyết các vụ án với tài năng xuất sắc. Mặc dù anh không thân thiện trong giao tiếp với mọi người, nhưng anh luôn tỏ ra mạnh mẽ và quyết tâm trong việc nắm bắt tình huống tại hiện trường, đọc suy nghĩ của tội phạm và đạt được sự thành công.

Bong Do-Jin (Son Ho-Jun) là một lính cứu hỏa, luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc của mình. Mặc dù anh có vẻ lạnh lùng với người khác, nhưng anh luôn tận tụy và quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là việc chăm sóc nạn nhân. Anh luôn dũng cảm và không do dự khi đối mặt với những địa điểm cháy nổ.

Ngoài ra, Song Seol (Gong Seung-Yeon) là một nhân viên y tế, với trái tim ấm áp và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Cô tận tụy trong công việc và luôn chăm sóc tận tâm cho những người cần giúp đỡ.

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2
Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 tập 1, tập 2, tập 3, The First Responders Season 2 (2023) Vietsub, phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 vietsub, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 thuyết minh, The First Responders Season 2 (2023) tập cuối, motphim, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 phimmoi, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 chillhay, motchill, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2.

Phim liên quan

Người Yêu Dấu (Phần 2)
Mọi Điều Ta Yêu
Trăng Lên Ban Ngày
Biên Niên Sử Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun (Phần 2)
Tội Ác Kinh Hoàng
Jinny’s Kitchen
Bắt Đầu Bằng Nụ Hôn Đầu
Biệt Dược Đen
Ôm Lấy Em Trong Tương Lai
Chiến Tranh Goryeo
Liên Kết Vận Mệnh
Luật Sư Thời Joseon