Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Nhất Niệm Hoa Khai

Nhất Niệm Hoa Khai

Blooming (2023)

23-10-2023
Tập 30 END
Đánh giá của bạn : 10
5.5 2 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Nhất Niệm Hoa Khai Vietsub | Blooming (2023)

Nhất Niệm Hoa Khai là một câu chuyện kể về Thôi Trần, một đại sư huynh tài năng của Thanh Nguyên Kiếm Phái, và sư muội Triệu Thản Thản. Cùng nhau, họ bắt đầu một cuộc hành trình hài hước để tìm kiếm “Thất Diệp Phạn Liên,” một nhiệm vụ kỳ quái.

Trong cuộc phiêu lưu này, Thôi Trần và Triệu Thản Thản đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Họ phải đấu tranh với băng cướp, đối đầu với quái vật trong rừng sâu và giải mã những bí ẩn kỳ lạ. Tuy nhiên, qua từng cuộc chiến và những khó khăn, họ trở nên gắn kết hơn và phát triển một tình cảm đặc biệt với nhau.

Câu chuyện tình yêu giữa Thôi Trần và Triệu Thản Thản bắt đầu một cách ngọt ngào và trong sáng. Họ dành nhiều thời gian bên nhau, học hỏi kiến thức về kiếm phái và rèn luyện kỹ năng. Điều này khiến mối quan hệ của họ ngày càng tiến triển và mạnh mẽ.

Ngoài yếu tố tình cảm, bộ phim “Nhất Niệm Hoa Khai” cũng tạo nên một thế giới kiếm hiệp cổ trang hùng vĩ với những trận đánh đầy kịch tính và những bí ẩn thú vị. Sự xuất sắc của các diễn viên cùng hình ảnh đẹp mắt làm cho “Nhất Niệm Hoa Khai” trở thành một tác phẩm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại phim kiếm hiệp và tình cảm cổ trang.

Nhất Niệm Hoa Khai
Nhất Niệm Hoa Khai tập 1, tập 2, tập 3, Blooming (2023) Vietsub, phim Nhất Niệm Hoa Khai vietsub, Nhất Niệm Hoa Khai thuyết minh, Blooming (2023) tập cuối, motphim, Nhất Niệm Hoa Khai motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Nhất Niệm Hoa Khai phimmoi, Nhất Niệm Hoa Khai chillhay, motchill, Nhất Niệm Hoa Khai.

Phim liên quan

Đúng Lúc Gặp Được Em
Chân Lý Duy Nhất: Bí Ẩn
Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn
Mộ Sắc Tâm Ước
Thế Giới Dị Nhân
Trần Duyên
Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 4
Người Trong Mộng Xuân Khuê
Thiếu Niên Ca Hành
Đường Về Gian Nan
Nương Tử Tại Thượng