Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Người Yêu Dấu (Phần 2)

Người Yêu Dấu (Phần 2)

My Dearest (Part 2) 2023

21-10-2023
Tập 10 P2.20
Đánh giá của bạn : 17
9 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Video trailer

Phim Người Yêu Dấu (Phần 2) Vietsub hd

Người Yêu Dấu (Phần 2) 2023 Vietsub: Tiếp tục từ phần 1 của câu chuyện, phần 2 kể về Jang Hyun, người sống mà không có mục tiêu hoặc ước mơ cụ thể. Anh là một người lạnh lùng, không hề yêu ai cho đến khi anh gặp Gil Chae và trải nghiệm tình yêu.

Gil Chae sở hữu sự quyến rũ và được ngưỡng mộ bởi mọi người, nhưng người yêu đầu tiên của cô, Yeon Jun, đã đính hôn với người bạn thân nhất của cô, Eun Ae. Yeon Jun, một sinh viên tại Sungkyunkwan, đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát tình cảm của mình đối với Gil Chae, nhưng không thể chấm dứt cuộc hôn nhân do truyền thống.

Eun Ae không nuối tiếc hay căm thù cả hai. Khi Jang Hyun dần trở thành một phần của một tam giác tình yêu kỳ lạ này, Gil Chae, người chỉ yêu mình Yeon Jun, bắt đầu rơi vào tình cảm rối ren. Mối quan hệ giữa bốn người này trở nên phức tạp hơn khi chiến tranh nổ ra. Liệu họ có thể vượt qua những thách thức của chiến tranh và tìm thấy tình yêu giữa sự hỗn loạn?

Người Yêu Dấu (Phần 2)
Người Yêu Dấu (Phần 2) tập 1, tập 2, tập 3, My Dearest (Part 2) 2023 Vietsub, phim Người Yêu Dấu (Phần 2) vietsub, Người Yêu Dấu (Phần 2) thuyết minh, My Dearest (Part 2) 2023 tập cuối, motphim, Người Yêu Dấu (Phần 2) motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Người Yêu Dấu (Phần 2) phimmoi, Người Yêu Dấu (Phần 2) chillhay, motchill, Người Yêu Dấu (Phần 2).

Phim liên quan

Động Não – Căn Não
Kết Thúc Nhiệm Màu
Người Lạ Từng Yêu Thương
Khánh Dư Niên
Chain Reaction
Mọi Điều Ta Yêu
Ốc Đảo Thanh Xuân
Hương Vị Rượu và Tình Yêu
Kế Hoạch Thăng Cấp Idol
Luật Sư Ly Hôn Shin Sung Han
Truy Tinh – Star Struck
Quý Bà Durian