Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Người Lạ Hoàn Hảo

Người Lạ Hoàn Hảo

My Perfect Stranger (2023)

02-05-2023
Tập 16-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
8.7 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Người Lạ Hoàn Hảo Vietsub – Tập 1

Người Lạ Hoàn Hảo Vietsub – My Perfect Stranger – Run Into You Vietsub kể về 3 con người với những ước mơ khác nhau. Yoon Hae-Joon (Kim Dong-Wook) bắt đầu sự nghiệp của mình tại một đài truyền hình với tư cách là một phóng viên tin tức địa phương. Anh hiện đang làm phát thanh viên cho chương trình tin tức cuối tuần và là phát thanh viên trẻ nhất từng làm việc tại đài truyền hình. Anh ấy điềm tĩnh và thẳng thắn với tư cách là một nhà báo và tử tế với mọi người trong cuộc sống cá nhân.

Baek Yoon-Young (Jin Ki-Joo) mơ ước trở thành nhà văn, nhưng để nuôi sống bản thân, cô làm việc tại một công ty xuất bản. Cô ấy đang rất căng thẳng vì công việc của mình và đôi khi cô ấy trút giận lên mẹ mình. Một ngày nọ, Baek Yoon-Young phải đối mặt với một vụ án chấn động làm thay đổi cuộc đời cô.

Yoon Hae-Joon và Baek Yoon-Young bằng cách nào đó đều du hành ngược thời gian về năm 1987. Ở đó, Yoon Hae-Joon cố gắng tìm ra sự thật đằng sau một vụ án giết người hàng loạt và Baek Yoon-Young cố gắng ngăn cản cha mẹ cô kết hôn. Mục tiêu của họ dường như hoàn toàn không liên quan, nhưng họ sớm nhận ra rằng mục tiêu của họ được kết nối với nhau.

Tình Cờ Gặp Gỡ

Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo
Người Lạ Hoàn Hảo tập 1, tập 2, tập 3, My Perfect Stranger (2023) Vietsub, phim Người Lạ Hoàn Hảo vietsub, Người Lạ Hoàn Hảo thuyết minh, My Perfect Stranger (2023) tập cuối, motphim, Người Lạ Hoàn Hảo motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Người Lạ Hoàn Hảo phimmoi, Người Lạ Hoàn Hảo chillhay, motchill, Người Lạ Hoàn Hảo.

Phim liên quan

Fanta G Spot
Quán Trọ Tình Yêu
Biên Niên Sử Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun (Phần 2)
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Super Junior: The Last Man Standing
High Cookie
Hoa Mùa Hè
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly
Phù Đồ Duyên