Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Ngôi Trường Bí Ẩn

Ngôi Trường Bí Ẩn

นักเรียนต้องขัง - Home School (2023)

16-06-2023
Tập 18-End 16TM
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Ngôi Trường Bí ẨnHome School Vietsub – HD 2023

Ngôi Trường Bí ẨnHome School 2023 VietSub là một bộ phim nói về một trường nội trú đặc biệt nằm giữa khu rừng hẻo lánh. Trường chỉ chọn lọc học sinh mới mỗi ba năm, và mỗi thế hệ chỉ bao gồm không quá mười ba học sinh. Các học sinh được đào tạo trong ba năm tại trường này với chương trình giảng dạy độc đáo và tất cả tiện nghi như ở nhà, nhưng trường lại có cảm giác như một nhà tù với các quy định nghiêm ngặt và cảm giác cô lập đáng sợ.

Trường được thiết kế để thu hút các học sinh giàu có, và được cho là một ngôi trường đẳng cấp. Tuy nhiên, sự thật lại khác hoàn toàn. Các học sinh phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt và không được phép liên lạc với bên ngoài. Họ cảm thấy cô đơn và bị cô lập với thế giới bên ngoài, và không có cách nào để thoát khỏi trường.

Bộ phim mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những học sinh tại trường, và cảm giác cô độc và tuyệt vọng của họ khi bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài. Nó cũng đề cập tới vấn đề của việc ép buộc và kiểm soát, và tác hại của nó đối với con người.

Ngôi Trường Bí Ẩn
Ngôi Trường Bí Ẩn
Ngôi Trường Bí Ẩn
Ngôi Trường Bí Ẩn tập 1, tập 2, tập 3, นักเรียนต้องขัง - Home School (2023) Vietsub, phim Ngôi Trường Bí Ẩn vietsub, Ngôi Trường Bí Ẩn thuyết minh, นักเรียนต้องขัง - Home School (2023) tập cuối, motphim, Ngôi Trường Bí Ẩn motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Ngôi Trường Bí Ẩn phimmoi, Ngôi Trường Bí Ẩn chillhay, motchill, Ngôi Trường Bí Ẩn.

Phim liên quan

The Promise
Ánh Sáng Tình Yêu
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu (Bản Thái)
Lương Duyên Ngang Trái
Chỉ Muốn Nói Cho Em Biết
Giấc Ngủ Nàng Công Chúa
Mặt Trái Của Mất Tích 2
Cuộc Chiến Sinh Tồn
Những Người Còn Sót Lại
Xác Sống: Daryl Dixon
Khởi Đầu Tồi Tệ, Kết Thúc Tình Yêu
Lá Phiếu Tử Hình