Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài)

Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài)

Qing Qing Ru Huai (2023)

25-09-2023
Tập 21
Đánh giá của bạn : 20
9.8 4 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Lý Phi is
Lý Phi
Triệu Gia Mẫn is
Triệu Gia Mẫn
Minh Gia Gia is
Minh Gia Gia

Xem phim Mời Khanh Vào Lòng Vietsub – Thỉnh Khanh Nhập Hoài Vietsub (2023) – Qing Qing Ru Huai

Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) – Qing Qing Ru Huai (VietSub – Thuyết Minh) là một bộ phim kể về mối tình ba kiếp giữa Liễu Khanh Khanh và Bùi Tuần. Liễu Khanh Khanh là con gái của Liễu thượng thư và đã hai lần kết hôn với vương gia Bùi Tuần để trở thành vương phi, nhưng cả hai đều qua đời trong cuộc tranh đấu tranh giành ngôi vị quân chủ. Trong kiếp thứ ba, Liễu Khanh Khanh quyết định huỷ hôn và chỉ mong muốn sống cuộc sống yên bình còn lại.

Liễu Khanh Khanh đã lựa chọn Dư Minh Hải, con trai của Dư thị lang, để hứa hôn và tìm kiếm sự ổn định. Tuy nhiên, không ngờ rằng Bùi Tuần vẫn xuất hiện trong cuộc sống của cô như một số mệnh đã định trước.

Bộ phim Mời Khanh Vào Lòng – Thỉnh Khanh Nhập Hoài – Qing Qing Ru Huai mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc phong phú. Tình yêu ba kiếp của Liễu Khanh Khanh và Bùi Tuần đã được định trước, nhưng liệu họ có thể vượt qua số phận để đến với nhau?

Nội dung phim được xây dựng một cách tinh tế và gợi lên sự tò mò của khán giả. Câu chuyện tình yêu đầy bi kịch và đau đớn của hai nhân vật chính sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài)
Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) tập 1, tập 2, tập 3, Qing Qing Ru Huai (2023) Vietsub, phim Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) vietsub, Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) thuyết minh, Qing Qing Ru Huai (2023) tập cuối, motphim, Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) phimmoi, Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài) chillhay, motchill, Mời Khanh Vào Lòng (Thỉnh Khanh Nhập Hoài).

Phim liên quan

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2023
Điền Canh Kỷ
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí
Mai Hoa Hồng Đào
Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan
Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân
Nhất Niệm Hoa Khai
Hoá Ra Là Em
Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
Thương Nguyệt Hội
Mộ Sắc Tâm Ước