Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Love Me Again

Love Me Again

Love Me Again (2023)

06-04-2023
Trailer
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Khets Thunthup is
Khets Thunthup
Petch Warayu Rakkul is
Petch Warayu Rakkul

Video trailer

Xem Phim Love Me Again Vietsub – Thái Lan

Love Me Again Vietsub – Phim Love Me Again Câu chuyện bắt đầu với Pop, người sáng lập và trưởng nhóm của nhóm nhạc AGA1N. Cô luôn có đam mê với việc sáng tác nhạc và mong muốn đưa nhóm nhạc của mình đến thành công. Tuy nhiên, cô luôn gặp phải rắc rối trong việc quản lý nhóm nhạc, đặc biệt là với thành viên mới nhất của nhóm, Bee.

Bee là một chàng trai trẻ tuổi nhưng có vẻ ngoài già dặn hơn so với tuổi. Cậu ta luôn tỏ ra lạnh lùng và khó gần, khiến cho Pop và các thành viên khác của nhóm AGA1N cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Pop, Bee dần trở nên thân thiện hơn và cả hai bắt đầu có một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Trong khi đó, cô phụ nữ 50 tuổi với ngoại hình trẻ trung và sành điệu tên là Kim đang tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Sau nhiều lần thất bại trong cuộc tìm kiếm, cô quyết định cải trang thành một cô gái trẻ tuổi và gia nhập vào nhóm nhạc AGA1N.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như cô đã kỳ vọng. Khi Kim vào nhóm nhạc, cô bị đặt vào vị trí của Bee và phải cạnh tranh với Pop trong việc sáng tác và quản lý nhóm nhạc. Với tài năng và sự quyết tâm của mình, Kim đã trở thành thành viên quan trọng của nhóm và cùng Pop và Bee đưa nhóm nhạc đến thành công.

Một số tình huống hài hước xảy ra khi khán giả mới nhận ra rằng Kim thực chất là một phụ nữ 50 tuổi cải trang để tìm kiếm tình yêu đích thực. Tuy nhiên, những tình huống này cũng giúp cho nhóm nhạc và Kim hiểu và đồng cảm với nhau hơn, tạo nên một mối quan hệ đặc biệt giữa các thành viên. Cuối cùng, Pop, Bee và Kim đã tìm được niềm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình.

Love Me Again
Love Me Again tập 1, tập 2, tập 3, Love Me Again (2023) Vietsub, phim Love Me Again vietsub, Love Me Again thuyết minh, Love Me Again (2023) tập cuối, motphim, Love Me Again motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Love Me Again phimmoi, Love Me Again chillhay, motchill, Love Me Again.

Phim liên quan

Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn
Ấu Trùng Tinh Nghịch – Larva Family
Đứng Lại Cô Vợ Câm Bé Nhỏ
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Ai Long Nhai The Series
Xin Chào, Ngày Hôm Qua
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Tình Cờ Gặp Gỡ
Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi
Giọt Máu Ngày Xưa – Dòng Máu Trăng Hoa
Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
Khi Phái Nữ Đứng Lên