Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Lệnh Cấm Hôn

Lệnh Cấm Hôn

The Forbidden Marriage 2022

09/12/2022
Tập 12-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Park Ju-hyun isYe So-rang
Park Ju-hyun
Kim Young-dae isKing Lee Heon
Kim Young-dae
Kim Woo-seok isLee Shin-won
Kim Woo-seok
Kim Min-ju isAhn Ja-yeon / Princess Ahn
Kim Min-ju
Uhm Hyo-seop isYe Hyun-ho
Uhm Hyo-seop
Park Sun-young isSeo Woon-jung
Park Sun-young
Yang Dong-geun isJo Seong-gyun
Yang Dong-geun
Cha Mi-kyeong isQueen Dowager
Cha Mi-kyeong
Choi Deok-moon is
Choi Deok-moon
Giriboy isJung Do-seok
Giriboy

Video trailer

Phim Lệnh Cấm Hôn – The Forbidden Marriage (VietSub – Thuyết Minh)

Lệnh Cấm Hôn – The Forbidden Marriage (VietSub – Thuyết Minh) kể về Lee Heon (Kim Young-Dae) là vua của Joseon. 7 năm trước, khi anh còn là thái tử, người vợ yêu quý của anh qua đời. Cho đến ngày nay, anh vẫn chưa thể vượt qua cái chết của cô. Trong 7 năm qua, gia đình hoàng gia và các thành viên chính phủ đã cố gắng để Vua Lee Heon tái hôn nhưng không thành công. Quốc gia này cũng đã thực hiện một sắc lệnh geumhonryung, đó là lệnh cấm tất cả phụ nữ độc thân kết hôn trong thời gian này khi nhà vua chưa kết hôn. Mọi người phẫn nộ vì lệnh cấm kết hôn. Một ngày nọ, vua Lee Heon nghe tin về một người phụ nữ tên là Ye So-Rang (Park Ju-Hyun), người cho rằng linh hồn của người vợ quá cố của nhà vua tồn tại trong cung điện hoàng gia.

Trong khi đó, Ye So-Rang là một kẻ lừa đảo và tuyên bố giải thích các dấu hiệu hòa hợp võ thuật. Cô bị bắt và bị bỏ tù tại phủ quan của Lee Shin-Won (Kim Woo-Seok) làm việc. Để thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình, cô ấy đã giả vờ bị một linh hồn nhập vào trước mặt Lee Shin-Won. Trong mưu mẹo của mình, cô ấy đề cập rằng linh hồn của người vợ quá cố của Vua Lee Heon tồn tại trong cung điện hoàng gia. Sau đó, cô được đưa đến trước mặt nhà vua và ông hỏi cô rằng liệu cô có thể thực sự nhìn thấy linh hồn của người vợ quá cố của mình hay không. Để tồn tại, Ye So-Rang hành động như thể cơ thể của cô bị chiếm hữu bởi người vợ quá cố của nhà vua. Những lời nói dối của Ye So-Rang ngày càng lớn hơn và táo bạo hơn.

Lệnh Cấm Hôn
Lệnh Cấm Hôn
Lệnh Cấm Hôn tập 1, tập 2, tập 3, The Forbidden Marriage 2022 Vietsub, phim Lệnh Cấm Hôn vietsub, Lệnh Cấm Hôn thuyết minh, The Forbidden Marriage 2022 tập cuối, motphim, Lệnh Cấm Hôn motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Lệnh Cấm Hôn phimmoi, Lệnh Cấm Hôn chillhay, motchill, Lệnh Cấm Hôn.

Phim liên quan

Taxi Ma Quái
Tài Xế Ẩn Danh (Phần 2)
Đương Gia Tiểu Nương Tử
Người Lạ Từng Yêu Thương
Tình Yêu Bươm Bướm
Thành Chủ Là Của Ta
Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2023
Huynh Đệ Kỳ Tích
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Cô Dâu Xuyên Không
Chuyện Tình Cảm Lạnh