Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Lang Quân Không Như Ý

Lang Quân Không Như Ý

Lang Jun Bu Ru Yi (2023)

20-07-2023
Tập 30-End
Đánh giá của bạn : 10
7.8 4 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Trần Triết Viễn is
Trần Triết Viễn
Ngô Tuyên Nghi is
Ngô Tuyên Nghi

Lang Quân Không Như Ý – Lang Jun Bu Ru Yi (2023) vietsub, thuyết minh

Phim Lang Quân Không Như Ý kể về Tề Ba là một công chúa hiện đại, không giống như những công chúa truyền thống, cô có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sáng suốt trong các mối quan hệ giữa nam và nữ. Cô không quan tâm đến chênh lệch tuổi tác hay thân phận, mà chỉ dám yêu và dám hận khi có tình yêu.

Sau khi tới một thế giới mới, Tề Ba đã phải đối mặt với nhiều trở ngại và thử thách. Nhưng với cá tính mạnh mẽ của mình, cô đã chiến thắng được tất cả mọi người và trở thành “đỉnh lưu” của cung đình. Tại đây, cô đã gặp được tình yêu, trải qua nhiều sóng gió và cuối cùng gả cho lang quân như ý.

Câu chuyện của Tề Ba là một lời nhắn nhủ về sự quyết định và sự kiên trì, cùng với sự mạnh mẽ và sáng suốt trong quan hệ giữa nam và nữ. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và đầy cảm xúc.

Lang Quân Không Như Ý
Lang Quân Không Như Ý tập 1, tập 2, tập 3, Lang Jun Bu Ru Yi (2023) Vietsub, phim Lang Quân Không Như Ý vietsub, Lang Quân Không Như Ý thuyết minh, Lang Jun Bu Ru Yi (2023) tập cuối, motphim, Lang Quân Không Như Ý motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Lang Quân Không Như Ý phimmoi, Lang Quân Không Như Ý chillhay, motchill, Lang Quân Không Như Ý.

Phim liên quan

Cô Nàng Lợi Hại Chân Cao Quý
Vùng Biển Trong Mơ
Trộm Phải Tim Chàng
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly
Nàng Là Ngôi Sao Vĩnh Hằng Của Ta
Người Yêu Dấu
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
Cuộc Phản Công Của Mẹ
Ba Phần Hoang Dã
Nam Dương Nữ Nhi Tình
Gió Thổi Bán Hạ – Dã Man Sinh Trưởng