Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Khi Anh Chạy Về Phía Em

When I Fly Towards You (2023)

15-06-2023
Tập 24-End
Đánh giá của bạn : 10
9.6 5 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Khi Anh Chạy Về Phía Em | When I Fly Towards You (2023) Vietsub HD

Khi Anh Chạy Về Phía Em: Vào đầu mùa thu năm 2012, một trường trung học phổ thông hàng đầu của thành phố Z đã mở kỳ thi tuyển học sinh mới. Tô Tại Tại đã trúng tuyển và bước chân vào ngôi trường đầy thử thách.

Ngày đầu tiên đi học, Tô Tại Tại đã bị thu hút bởi Trương Lục Nhượng, một học bá nổi tiếng trong trường. Với sự ấm áp như ánh mặt trời của mình, Trương Lục Nhượng đã giúp Tô Tại Tại vượt qua sự tự ti và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của mình.

Còn Tô Tại Tại, một người luôn đi theo số đông mà không biết mục tiêu của mình là gì, nhưng dưới sự hướng dẫn của Trương Lục Nhượng, cô dần dần hiểu được cách lập kế hoạch và đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình.

Câu chuyện này cho thấy ý nghĩa của việc thiếu hiểu biết trong tuổi trẻ và cách tiến tới một tương lai tươi sáng hơn. Chúng ta cần học hỏi từ những người đi trước, nhận ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân và đặt ra mục tiêu rõ ràng để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Khi Anh Chạy Về Phía Em
Khi Anh Chạy Về Phía Em tập 1, tập 2, tập 3, When I Fly Towards You (2023) Vietsub, phim Khi Anh Chạy Về Phía Em vietsub, Khi Anh Chạy Về Phía Em thuyết minh, When I Fly Towards You (2023) tập cuối, motphim, Khi Anh Chạy Về Phía Em motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Khi Anh Chạy Về Phía Em phimmoi, Khi Anh Chạy Về Phía Em chillhay, motchill, Khi Anh Chạy Về Phía Em.

Phim liên quan

Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Nữ Hoàng Mặt Nạ
Huyễn Mộng Tình Duyên
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
Liên Hoa Lâu
Chạm Vào Trái Tim Em
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Quản Gia 100 Won
Hợp Đồng Hôn Nhân
Cửu Châu Chu Nhan Ký – Tinh Hà Trường Minh
Vì Những Gì Ta Đã Yêu
Chain Reaction