Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Hòn Đảo Ma Quái

Hòn Đảo Ma Quái

Island Season 1

04-01-2023
Tập 6-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem Phim Hòn Đảo Ma Quái Vietsub

Hòn Đảo Ma Quái – Island Season 1 (VietSub – Thuyết Minh) lấy bối cảnh trên đảo Jeju, ba người chiến đấu chống lại cái ác đang cố gắng hủy diệt thế giới.

Ban (Kim Nam-Gil) được nuôi dưỡng để bảo vệ thế giới chống lại cái ác. Anh ta đã huấn luyện để trở thành một vũ khí. Bây giờ anh ta chiến đấu chống lại cái ác và giết những nạn nhân bị ám. Anh ta không biểu lộ cảm xúc cho hành động của mình, nhưng trong tâm trí, anh ta cảm thấy tội lỗi.

Won Mi-Ho (Lee Da Hee) đến từ một gia đình điều hành một công ty lớn. Cô ấy gây ra rắc rối lớn và được gửi đến đảo Jeju, nơi cô ấy làm việc như một giáo viên. Sau đó cô dính vào một vụ án liên quan đến hồn ma.

John (Cha Eun-Woo) là một linh mục Công giáo và anh ta thực hiện các phép trừ tà. Mục tiêu cao cả của anh là bảo vệ sự sống và thanh tẩy cái ác.

Gungtan (Sung Joon) và Ban được nuôi dưỡng để đánh bại cái ác. Nhưng do một sự cố, Gungtan đã chống lại Ban.

Hòn Đảo Ma Quái
Hòn Đảo Ma Quái tập 1, tập 2, tập 3, Island Season 1 Vietsub, phim Hòn Đảo Ma Quái vietsub, Hòn Đảo Ma Quái thuyết minh, Island Season 1 tập cuối, motphim, Hòn Đảo Ma Quái motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Hòn Đảo Ma Quái phimmoi, Hòn Đảo Ma Quái chillhay, motchill, Hòn Đảo Ma Quái.

Phim liên quan

Trận Chiến Mai Mối
Bằng Chứng Thép Phần 5
Đồng Tiền Pháp Luật
Thế Giới Hôn Nhân
Ngôi Trường Ma Quái
Vinh Quang Trong Thù Hận
Sòng Bạc 2022
Thế Giới Dị Nhân
Người Phụ Nữ Bí Mật
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Nữ Hoàng Mặt Nạ
Vực Sâu