Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Hoa Nhung

Hoa Nhung

Beauty of Resilience (2023)

01-06-2023
Tập 36TM
Đánh giá của bạn : 10
5 2 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Hoa Nhung Tập 1 | Hoa Nhung Vietsub

Hoa Nhung (Beauty of Resilience) là một bộ phim cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại tiên hiệp, tâm lý tình cảm do Hồ Ý Quyên và Tony Trần Quốc Hoa làm đạo diễn, và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Ngộ Trường Sinh” của tác giả Lâm Gia Thành. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thấm, Lục Đình Ngọc,…
Nội dung phim “Hoa Nhung” xoay quanh câu chuyện về Ngụy Chi là một cô gái chịu nhiều bất hạnh từ nhỏ. Cô luôn được coi là ngôi sao chổi vì hay gây rắc rối cho người khác. Cũng chính vì vậy mà ngay từ nhỏ cô thường im lặng, ít nói. Tuy nhiên, Ngụy Chi lại là một cô nàng vô cùng mạnh mẽ, chịu được mọi gian khó. Thế nhưng, ít ai biết rằng, Ngụy Chi thực chất là phượng hoàng đầu tiên từ khi thiên địa hình thành và được tái sinh. Viêm Việt vốn là Thiên Đế chi tử, có diện mạo cực kỳ tuấn tú. Anh là một người có khí phách hiên ngang, sở hữu sức mạnh vô đối. Ngay từ nhỏ Viêm Việt đã dính lời nguyền nếu cả đời tình kiếp không qua khỏi thì sẽ gây hại cho dân lành. Vì vậy, anh đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng lại ký ức hiện tại và biến thành một người phàm dưới hạ giới để xóa bỏ những lời nguyền, bảo vệ chúng sinh.
Sau khi xóa bỏ ký ức để xuống hạ giới, Viêm Việt thu nhận Ngụy Chi, dốc lòng dạy dỗ. Anh vì cô mà ngăn cản âm mưu, quỷ kế, tự mình rơi vào nguy hiểm. Cũng vì vậy mà Ngụy Chi dần rơi vào lưới tình của anh. Nhưng phát hiện ra sự thật cô thực chất chỉ là công cụ lợi dụng để xóa bỏ lời nguyền, cô từ yêu trở thành hận. Sau khi xóa bỏ mọi khúc mắc, hiểu lầm, Ngụy Chi và Viêm Việt cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thăng trầm, vượt qua nhiệm vụ thảm khốc và viết lên câu chuyện tình yêu cổ tích.

Hoa Nhung
Hoa Nhung tập 1, tập 2, tập 3, Beauty of Resilience (2023) Vietsub, phim Hoa Nhung vietsub, Hoa Nhung thuyết minh, Beauty of Resilience (2023) tập cuối, motphim, Hoa Nhung motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Hoa Nhung phimmoi, Hoa Nhung chillhay, motchill, Hoa Nhung.

Phim liên quan

Đường Về Gian Nan
Mau Đưa Phu Nhân Ta Đi Giùm
Ngang Ngược
Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân
Khi Phái Nữ Đứng Lên
Quy Lộ (Đường Về Nhà)
Điệp Ảnh Thư Kích
Siêu Thời Không Lãng Mạn
Vẽ Thôi Nào! Thiếu Nữ Truyện Tranh
Vi Hữu Ám Hương Lai
Học Viện Trên Núi Cốc Viễn
Làm Ơn Đi Chị 2