Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Hoa Khê Ký

Hoa Khê Ký

Love Is An Accident (2023)

16/09/2023
Tập 32/32
Đánh giá của bạn : 20
10 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xing Fei isLi Chu Yue
Xing Fei
Xu Kaicheng isAn Jing Zhao
Xu Kaicheng
Fangzhou Xu isAn Jing Xiao
Fangzhou Xu
Yang Gen isDong Hua
Yang Gen

Xem phim Hoa Khê Ký, Love Is An Accident (2023)

Hoa Khê Ký, Love Is An Accident (2023) là một bộ phim truyền hình hấp dẫn và cuốn hút. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Lý Sơ Nguyệt, một thiếu nữ vô tình dính líu đến giang hồ và trở thành thành viên của trang “Vân Uý sơn trang”, nơi cô phải đối mặt với nguy hiểm từ trang chủ An Cảnh Chiêu.

Lý Sơ Nguyệt bị An Cảnh Chiêu nhận nhầm là một người khác và suýt chút nữa mất mạng. Trong tình huống nguy cấp, cô đã sử dụng bản năng để thoát khỏi tình thế khó khăn. Tuy nhiên, An Cảnh Chiêu ép buộc cô giả làm vị hôn thê của mình để che giấu sự thật.

Ban đầu, Lý Sơ Nguyệt cố gắng tránh xa An Cảnh Chiêu – một tên chủ đen tối, nhưng dần dần cô tìm thấy niềm vui giữa những đau khổ khi sống ở sơn trang. Cô bắt đầu thích thú với cuộc sống ở đây và không thể rời xa nơi này như cá gặp nước. Tuy nhiên, cuộc sống của cô không chỉ có tình địch bên cạnh mà còn đầy nguy cơ cần phải đối mặt và giải quyết.

Trong quá trình theo đuổi Lý Sơ Nguyệt, An Cảnh Chiêu bắt đầu cảm thấy rung động. Tuy nhiên, con đường để có được tình yêu của cô là rất gian nan và đầy thử thách. Anh phải đối mặt với tình địch và giải quyết những nguy cơ đang đe dọa.

Hoa Khê Ký VietSub, Love Is An Accident là một bộ phim hấp dẫn với những tình tiết đầy kịch tính và cuốn hút. Câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của Lý Sơ Nguyệt và An Cảnh Chiêu hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thú vị và đáng nhớ.

Hoa Khê Ký
Hoa Khê Ký
Hoa Khê Ký tập 1, tập 2, tập 3, Love Is An Accident (2023) Vietsub, phim Hoa Khê Ký vietsub, Hoa Khê Ký thuyết minh, Love Is An Accident (2023) tập cuối, motphim, Hoa Khê Ký motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Hoa Khê Ký phimmoi, Hoa Khê Ký chillhay, motchill, Hoa Khê Ký.

Phim liên quan

Ma Búp Bê (Phần 3)
Thế Giới Không Có Em
Giáo Dục Giới Tính (Phần 4) – Sex Education (Season 4)
Bông Hoa Cho Em
Danh Sách Phát Bí Mật
Là Yêu Mà Thôi
Big Mouth
Tình Thân Gia Đình
Chuyện Tình Cảm Lạnh
Bão Tố Gia Tộc
Cua Lại Vợ Cũ (Phần 2)
Tru Tiên: Thanh Vân Chí (Phần 2)