Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Hộ Tâm

Hộ Tâm

Back From The Brink (2023)

09-05-2023
Tập 40-End
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Hộ Tâm Vietsub | Back From The Brink (2023)

Hộ Tâm Vietsub: Trước đây, Thiên Diệu là một yêu long dũng mãnh, pháp lực vô địch. Tuy nhiên, chỉ vì muốn cứu mạng Tố Ảnh – người yêu của mình – bằng cách làm một bộ giáp bằng vảy rồng, Thiên Diệu đã bị lừa và mất trái tim vì Tố Ảnh. Cô ta đã hợp tác với Thanh Quảng để hạ gục Thiên Diệu. Hắn đã bị mất trái tim, rút gân, lột vảy, róc xương, trấn hồn, mỗi bộ phận trên cơ thể hắn bị phong ấn ở một nơi khác nhau.
Sau đó, Thiên Diệu đã lột vảy hộ tâm và nội đan của mình và ném đi. Vảy hộ tâm này là cần thiết để tạo ra bộ giáp bằng vảy rồng. Vảy hộ tâm và nội đan rơi xuống trần thế và trúng vào Nhạn Hồi – một đứa trẻ bạc mệnh vừa sinh ra đã có trái tim khiếm khuyết. May mắn thay, hai thứ này đã cứu được đứa trẻ, giúp nàng có thể nhìn thấy linh hồn và tư chất của nàng tiến bộ vượt xa những người tu tiên khác.
Thiên Diệu và Nhạn Hồi đã có mối liên hệ kỳ diệu. Khi Thiên Diệu chết, Nhạn Hồi đã được hắn cứu sống. Hắn bị Tố Ảnh lấy mộc để trấn hồn và Nhạn Hồi đã giải phong ấn trên một chiếc cây, giải thoát cho linh hồn hắn. Hai người sau đó gặp nhau vào một ngày 10 năm sau.
Thiên Diệu luôn cho rằng hắn sẽ không thể yêu thêm một ai khác. Tuy nhiên, Nhạn Hồi từng bước giúp hắn tìm lại từng bộ phận đã mất trên cơ thể. Họ cùng nhau rong ruổi khắp thiên hạ và Nhạn Hồi trở thành người trấn an những cơn đau đớn mỗi đêm trăng tròn của Thiên Diệu. Hắn bỗng nhiên cảm thấy may mắn vì bi kịch năm xưa đã cứu sống nàng, đưa nàng đến với thế gian và mang nàng đến bên cạnh hắn. Hắn đã trao tấm chân tình cho Nhạn Hồi và cảm thấy đó là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của mình.

Hộ Tâm
Hộ Tâm tập 1, tập 2, tập 3, Back From The Brink (2023) Vietsub, phim Hộ Tâm vietsub, Hộ Tâm thuyết minh, Back From The Brink (2023) tập cuối, motphim, Hộ Tâm motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Hộ Tâm phimmoi, Hộ Tâm chillhay, motchill, Hộ Tâm.

Phim liên quan

Trận Chiến Mai Mối
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Phía Sau Kẻ Phản Diện
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy
Cưới Trước Yêu Sau 2
Chúng Ta Không Thể Là Bạn
Nam Dương Nữ Nhi Tình
Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu
Thanh Xuân Nguyệt Đàm
KIỀU THÊ NHÀ TA KHÔNG DỄ CHỌC
Phù Đồ Duyên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai