Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này

HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này

HIStory5 遇見未來的你

28/12/2022
Tập 16 VS
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Sean Chang isTai Che Ni
Sean Chang
Linus Wang isHai Yi
Linus Wang
Anson Chen isLiang Wen Hsen
Anson Chen
Jason Tauh isLin Huai En
Jason Tauh

Xem Phim HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này Vietsub 2023

HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này – HIStory5: Love in the Future: kể về Tai Che Ni, một nhân viên giao hàng vui vẻ và siêng năng vào năm 2000. Anh được giao một món đồ để giao cho một người đàn ông tên Hai Yi. Nhưng một điều gì đó rất kỳ lạ đã xảy ra với anh ấy – và anh ấy đột nhiên thấy mình được đưa vào tương lai 22 năm…đến năm 2022! Anh tìm thấy Hai Yi, người thừa kế trẻ tuổi của một đế chế tập đoàn kinh doanh béo bở.

Lúc đầu, Tai Che Ni hoàn toàn đau khổ trước sự thật rằng anh ấy đã được đưa đến năm 2022 – và khao khát được trở về “ngôi nhà” của năm 2000. Nhưng khi bắt đầu dành thời gian cho Hai Yi, anh ấy bắt đầu bị thu hút bởi anh ấy. – và phát hiện ra khía cạnh dịu dàng của người thừa kế doanh nghiệp mà nhiều người quen của anh ta chưa từng thấy trước đây. Liệu anh ấy có thể tìm thấy hạnh phúc ở đây vào năm 2022? Hay sức hút của quá khứ sẽ chia cắt bộ đôi này? Trong khi đó, tình yêu cũng có thể nảy nở giữa giám đốc công ty có vẻ lạnh lùng Liang Wen Hsen và nhân viên mới nhất của văn phòng – một đứa trẻ mồ côi có trái tim nhân hậu tên là Lin Huai En.

 
HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này
HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này tập 1, tập 2, tập 3, HIStory5 遇見未來的你 Vietsub, phim HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này vietsub, HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này thuyết minh, HIStory5 遇見未來的你 tập cuối, motphim, HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này phimmoi, HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này chillhay, motchill, HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này.

Phim liên quan

Siêu Thời Không Lãng Mạn
Tru Tiên: Thanh Vân Chí (Phần 2)
Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương
Thiên Kim Bá Đạo
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Giác Quan Thứ 8
Làm Ơn! 8 Tiếng Thôi – Eight Hours
Chuyện Tình Không Định Trước
Nàng Là Ngôi Sao Vĩnh Hằng Của Ta
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2
Tru Tiên: Thanh Vân Chí
Chàng Phản Diện Dễ Thương