Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

South Wind Knows My Mood (2023)

19-07-2023
Tập 39 END
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood Vietsub (2023)

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood (2023) Fu Yun Shen và Zhu Jiu cùng làm việc với tổ chức Y Bác Sĩ Không Biên Giới và lên đường tới các vùng nông thôn để cứu trợ nhân đạo và tìm kiếm một loại thảo dược đặc biệt có thể cứu sống nhiều người. Sau khi trở về Trung Quốc, Fu Yun Shen bắt đầu nghiên cứu và phát triển thuốc nhưng phát hiện ra rằng anh trai nửa kia của mình, Fu Xi Zhou, muốn tối đa hóa lợi nhuận bằng cách biến cây thuốc thành một loạt mỹ phẩm thảo dược Trung Quốc.

Một tai nạn xe hơi xảy ra đột ngột và khiến Fu Yun Shen bị thương nặng. Việc phát triển thuốc tạm dừng dẫn đến một sự hiểu lầm với Zhu Jiu khi cô vô tình không biết được điều gì đã xảy ra. Sau nửa năm, Zhu Jiu và Fu Yun Shen đã vượt qua nhiều thất vọng và đau khổ để trở thành một cặp đôi hạnh phúc.

Với ngày cưới đang tới gần, Zhu Jiu tình cờ phát hiện ra manh mối về cái chết của cha mẹ cô. Tình cờ và số phận đã đùa giỡn với họ khi những sự oán hận của thế hệ trước đã đẩy một chướng ngại vật trong mối quan hệ của họ. Lần này, Fu Yun Shen quyết tâm bảo vệ tình yêu của họ mà họ đã cố gắng xây dựng được.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi tập 1, tập 2, tập 3, South Wind Knows My Mood (2023) Vietsub, phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi vietsub, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi thuyết minh, South Wind Knows My Mood (2023) tập cuối, motphim, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi phimmoi, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi chillhay, motchill, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

Phim liên quan

Khi Anh Chạy Về Phía Em
Trạch Quân Ký
Thành Chủ Đại Nhân Mời Thử Độc
Hương Tình Yêu Dấu
Hậu Lãng – Gen Z
Ánh Sáng Tình Yêu
Yêu Anh Là Bí Mật Không Thể Nói
25 Giờ Yêu Đương – Sweet Games
Thiếu Niên Ca Hành
Không Chỉ Là Thích Em
Yêu Là Đau
Hướng Gió Mà Đi