Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Giao Dịch Hoàn Hảo

Giao Dịch Hoàn Hảo

The Deal (2023)

06-10-2023
Tập 8 END
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Giao Dịch Hoàn Hảo Vietsub |  The Perfect Deal (2023)

Giao Dịch Hoàn Hảo – The Perfect Deal: là một bộ phim ra mắt vào năm 2023, nó đưa chúng ta vào cuộc sống của ba người bạn từng chung học cùng nhau: Lee Joon Sung, Song Jae Hyo và Park Min Woo, ở độ tuổi hai mươi với mỗi người có mục tiêu và số phận riêng biệt.

Các diễn viên trong phim bao gồm Yoo Seung Ho, Kim Dong Hwi, Yoo Soo Bin, Lee Joo Young và Moon Yong Il. Lee Joon Sung, ngày xưa là một ngôi sao bóng đá triển vọng trong thời trung học, nhưng anh phải đối mặt với thất bại trong sự nghiệp và mất đi giấc mơ của mình. Sau một thời gian lạc hướng, anh quyết định tìm kiếm cơ hội mới để hàn gắn cuộc sống.

Song Jae Hyo, còn được biết đến với tên Lee Jun Sung, hiện đang theo đuổi sự nghiệp y học và phải đối mặt với những khó khăn cá nhân trong cuộc sống. Park Min Woo là con trai duy nhất của một gia đình giàu có và phải đương đầu với áp lực gia đình và cuộc sống xa hoa.

Giao Dịch Hoàn Hảo
Giao Dịch Hoàn Hảo tập 1, tập 2, tập 3, The Deal (2023) Vietsub, phim Giao Dịch Hoàn Hảo vietsub, Giao Dịch Hoàn Hảo thuyết minh, The Deal (2023) tập cuối, motphim, Giao Dịch Hoàn Hảo motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Giao Dịch Hoàn Hảo phimmoi, Giao Dịch Hoàn Hảo chillhay, motchill, Giao Dịch Hoàn Hảo.

Phim liên quan

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên
Ôm Lấy Em Trong Tương Lai
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Hương Vị Rượu và Tình Yêu
Lệnh Cấm Hôn
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Mặt Trái Của Mất Tích
Chó Săn Công Lý
Giao Dịch Hoàn Hảo
Giải Cứu Ông Chủ
Đừng Nói Dối Em
Người Yêu Của Tôi Là Thần Tình Yêu