Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Giác Quan Thứ 8

Giác Quan Thứ 8

The Eighth Sense (2023)

09-04-2023
Tập 3/10 Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
7 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Giác Quan Thứ 8 Vietsub | The Eighth Sense Vietsub

Giác Quan Thứ 8 | The Eighth Sense (2023) xoay quanh câu chuyện của Ji Hyun, sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Seoul. Anh ấy đến từ một thị trấn nông thôn nhỏ và quen sống ở vùng quê yên tĩnh. Anh ấy đấu tranh để hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa, và việc chuyển đến thủ đô bận rộn của Hàn Quốc đã khiến anh ấy cảm thấy mất phương hướng và bối rối. Trong khi đó, Jae Won lớn tuổi hơn hiện đang trở lại Seoul – và cùng trường đại học – sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

Bộ đôi bắt đầu phát triển sự tò mò lẫn nhau về nhau. Nhưng mọi thứ bắt đầu leo thang khi Ji Hyun tham gia cùng một câu lạc bộ lướt sóng mà Jae Won tham dự. Mối quan hệ của họ bắt đầu sâu đậm hơn khi Ji Hyun phát hiện ra tình yêu với lướt sóng và biển cả. Khi câu lạc bộ lướt sóng bắt đầu một cuộc hành trình, bộ đôi thấy mình ở một mình – và chia sẻ một nụ hôn. Tuy nhiên, sau đó, Jae Won bắt đầu hành động như thể không có chuyện gì xảy ra giữa họ. Đây chỉ là một điểm thu hút thoáng qua … hay tình yêu của cả cuộc đời?

Giác Quan Thứ 8
Giác Quan Thứ 8 tập 1, tập 2, tập 3, The Eighth Sense (2023) Vietsub, phim Giác Quan Thứ 8 vietsub, Giác Quan Thứ 8 thuyết minh, The Eighth Sense (2023) tập cuối, motphim, Giác Quan Thứ 8 motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Giác Quan Thứ 8 phimmoi, Giác Quan Thứ 8 chillhay, motchill, Giác Quan Thứ 8.

Phim liên quan

Tình Yêu Bươm Bướm
Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân
Những Người Còn Sót Lại
Bảo Vệ Phương Thành Chủ Đại Nhân Của Ta
Chuyện Người Lớn: Nhật Bản
Phúc Lưu Niên
His Man 2
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
Taxi Ma Quái
Cảnh Sát Sông Hàn
Mặt Trăng Giấy
Bác Sĩ Tâm Thần 2