Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Dưới Lớp Mặt Nạ

Dưới Lớp Mặt Nạ

Lady Behind the Mask - Khehat Nang Khoi

14-02-2023
Tập 8 Vietsub /17-RAW
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Dưới Lớp Mặt Nạ vietsub – Khehat Nang Khoi

Dưới Lớp Mặt Nạ – Lady Behind the Mask – Khehat Nang Khoi (VietSub – Thuyết Minh) kể về câu truyện của một ngôi biệt thự bí ẩn đứng uy nghiêm giữa mỏm đá hướng ra biển khơi, khi hàng đêm vẫn luôn phát ra những tiếng thét ghê rợn, những giọng hát thê lương lùa qua trong làn gió đêm. Người trong vùng đồn thổi rằng ngôi nhà đó bị ma ám, có một người phụ nữ điên bị nhốt trên đỉnh tòa tháp.
Kung(Pinkploy) là một cô gái duyên dáng, xinh đẹp, lớn lên trong khu ổ chuột, mang theo bí ẩn về sự ra đời của cô. Phải gồng mình kiếm tiền, cô chấp nhận công việc chăm sóc người bệnh tại Khehat Nang Khoi.

Kung đến làm việc thay Chomploy (Chatthida Pukawanich), người giúp việc đã biến mất một cách bí ẩn trước đó. Ngày đầu tiên Kung gặp bà Praphimphan (Kewalin Cotland), người mà cô phải chăm sóc trong tòa tháp cô ngạc nhiên vì bà ta đeo mặt nạ pha lê hồng trùm đầu, chỉ để hở mắt mũi và miệng. Kung sau đó phát hiện ra rằng người phụ nữ ấy không hề bị điên mà có thể liên quan đến món đồ trang sức quý giá bị mất từ lâu “Viên kim cương hồng”.

Tại đây cô cũng gặp Sakkatat (Boom Kitkong) một quý ông từ gia đình Rachamankha, thừa kế vị trí luật sư của gia đình Kachentra từ cha mình- Sakkarin trong việc xử lý bản di chúc của gia đình huyền bí này. Sakkatat đã yêu Kung ngay từ cái nhìn đầu tiên và đồng hành cùng cô tìm ra bí ẩn của Khehat Nang Khoi cũng như thân thế của cô.

Dưới Lớp Mặt Nạ
Dưới Lớp Mặt Nạ tập 1, tập 2, tập 3, Lady Behind the Mask - Khehat Nang Khoi Vietsub, phim Dưới Lớp Mặt Nạ vietsub, Dưới Lớp Mặt Nạ thuyết minh, Lady Behind the Mask - Khehat Nang Khoi tập cuối, motphim, Dưới Lớp Mặt Nạ motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Dưới Lớp Mặt Nạ phimmoi, Dưới Lớp Mặt Nạ chillhay, motchill, Dưới Lớp Mặt Nạ.

Phim liên quan

Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2)
Hẹn Ước Ngọt Ngào Đầu Hạ
Giải Cứu Ông Chủ
Người Ấy Đã Đến
Cánh Rừng Rực Lửa
Our Skyy 2
Liêm Chính Truy Kích
Oh! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi
Hoàn Hồn
Chỉ Muốn Nói Cho Em Biết
Khoảng Cách Xa Nhất
Động Cơ Ngầm