Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Doona!

Doona!

Doona (2023)

20/10/2023
Tập 9 END
Đánh giá của bạn : 20
6 6 votes

Nhà sáng lập

Lee Jung-hyo
Lee Jung-hyo

Diễn viên

Bae Suzy isLee Doona
Bae Suzy
Yang Se-jong isLee Won-jun
Yang Se-jong
Ha Young isKim Jin-joo
Ha Young
Park Se-wan isChoi Yi-ra
Park Se-wan
Kim Do-wan isKoo Jung-hoon
Kim Do-wan
Kim Min-ho isSeo Yoon-taek
Kim Min-ho

Phim Doona Vietsub HD 2023

Nội dunb Doona! Một bộ phim hài hước kể về cuộc sống thú vị của một sinh viên đại học. Nhân vật chính trong phim đang cố gắng tìm cách thành công trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, anh ta phải đối mặt với một tình huống khó đỡ và hài hước: sống chung với một cựu thần tượng K-pop vô cùng xinh đẹp.

Bộ phim mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và những tình huống hài hước bất ngờ. Nhân vật chính đối mặt với thách thức và trở ngại trong cuộc sống hàng ngày, nhưng cùng lúc đó, anh ta cũng học được những bài học quý giá về tình bạn, tình yêu và sự tự tin.

Doona, cựu thần tượng K-pop, là một nhân vật hấp dẫn và quyến rũ. Với ngoại hình xuất sắc và tài năng âm nhạc, cô thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cô cũng phải đối mặt với áp lực và khó khăn trong ngành công nghiệp giải trí. Sống chung, nhân vật chính và Doona bắt đầu xây dựng một mối quan hệ đặc biệt, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Bên cạnh những tình huống hài hước, bộ phim cũng truyền tải những thông điệp tích cực về sự kiên nhẫn, đam mê và lòng tin vào bản thân. Nhân vật chính học cách vượt qua khó khăn và không từ bỏ, đồng thời khám phá những khả năng tiềm ẩn trong mình.

Doona!
Doona! tập 1, tập 2, tập 3, Doona (2023) Vietsub, phim Doona! vietsub, Doona! thuyết minh, Doona (2023) tập cuối, motphim, Doona! motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Doona! phimmoi, Doona! chillhay, motchill, Doona!.

Phim liên quan

Bạn Cấm Kỵ
Trận Chiến Hạnh Phúc
Tình Thân Gia Đình
Chuỗi Ngày Tự Lập Của Hyo Sim
Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân
Neon
Em Là Người Lý Tưởng
Lý Giải Tình Yêu
Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc
Kết Thúc Nhiệm Màu
Luật Sư Thời Joseon
Oh! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi