Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh

Only for Love (2023)

04-11-2023
Ngoại Truyện 28 TM
Đánh giá của bạn : 10
9.5 4 votes

Nhà sáng lập

Guo Hu
Guo Hu

Diễn viên

Bai Lu is
Bai Lu
 Dylan Wang is
Dylan Wang
 Miles Wei is
Miles Wei
 Shen Yujie is
Shen Yujie
 Liu Dongqin is
Liu Dongqin
 Jiang Peiyao is
Jiang Peiyao

Xem phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub HD

Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love – Accidental Love (2023) Một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Trêu Nhầm” của tác giả Kiều Diêu đã mang đến câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa Tổng tài Thời Yến và phóng viên báo tài chính kinh tế Trịnh Thư Ý.

Tổng tài Thời Yến là một người đàn ông đẹp trai và giàu có. Mặc dù có một gia đình giàu có và quyền lực, anh không ngừng cố gắng vươn lên và thành công trong việc kinh doanh. Anh đã vượt qua những định kiến và giới hạn xã hội để xây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Trịnh Thư Ý là một phóng viên báo tài chính kinh tế, cô đã có một sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Mặc dù có ngoại hình xinh đẹp, cô thường bị coi thường và xem thường vì chỉ được cho là có vẻ ngoài mà thiếu tài năng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô đã chứng minh tài năng của mình thông qua những tác phẩm xuất sắc.

Cuộc gặp gỡ giữa Thời Yến và Thư Ý đã tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy huyền thoại trong giới tài chính của Giang Thành. Hai người đã vượt qua những khó khăn và thử thách để đến với nhau. Tình yêu của họ không chỉ là sự hấp dẫn về ngoại hình, mà còn là sự đồng cảm và tôn trọng với tài năng và thành tựu của đối phương.

Dĩ Ái Vi Doanh
Dĩ Ái Vi Doanh tập 1, tập 2, tập 3, Only for Love (2023) Vietsub, phim Dĩ Ái Vi Doanh vietsub, Dĩ Ái Vi Doanh thuyết minh, Only for Love (2023) tập cuối, motphim, Dĩ Ái Vi Doanh motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Dĩ Ái Vi Doanh phimmoi, Dĩ Ái Vi Doanh chillhay, motchill, Dĩ Ái Vi Doanh.

Phim liên quan

Chòm Sao May Mắn Của Anh
Hãy Nói Với Anh Rằng Em Yêu Anh
May Mắn Cũng Là Một Nghề
Tình Đầu Là Sầu Riêng Tiên Sinh
Yêu Em Yêu Trọn Con Tim
290 Triệu: Cuộc Chiến Hôn Nhân
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly
Tình Thân Gia Đình
Ánh Mắt Anh Chỉ Dành Cho Em
Destiny Seeker