Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cửu Nghĩa Nhân

Cửu Nghĩa Nhân

Faithful (2023)

16-09-2023
Tập 25
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Ngô Thiến is
Ngô Thiến
Lí Giai Hàng is
Lí Giai Hàng
Kiều Chấn Vũ is
Kiều Chấn Vũ
Hồ Ý Hoàn is
Hồ Ý Hoàn
Thang Tinh Mị is
Thang Tinh Mị
Dương Vũ Đồng is
Dương Vũ Đồng

Xem phim Cửu Nghĩa Nhân Vietsub HD

Cửu Nghĩa Nhân – Câu chuyện diễn ra trong một thời đại cổ trang, xoay quanh cuộc sống của Lận Như Lan, một thiếu nữ làm nghề thêu, đã trải qua nhiều bi kịch và bị oan trái. Cô bị tấn công một cách tàn độc mà không thể tìm được công lý cho mình. Chịu sự áp lực khủng khiếp và oan trái, Lận Như Lan quyết định kết thúc cuộc đời bằng cách tự tử.

Tuy nhiên, sau nhiều năm trôi qua, một nhóm gồm 9 người với các thân phận và lý lịch đa dạng tìm đến nhau và hợp tác để trả thù cho Lận Như Lan và khám phá sự thật đằng sau vụ án kinh hoàng từ quá khứ.

Cuộc hành trình này không dễ dàng, đầy hiểm nguy và khó khăn. Nhóm phải đối mặt với sự phức tạp của việc phá án, giải quyết mâu thuẫn nội tâm và đối đầu với những thách thức mà quyền lực và oan trái đặt ra.

Nhóm này sử dụng sự thông minh và quyết tâm để từng bước hé lộ sự thật và điều tra sâu hơn vào vụ án đáng sợ. Cuộc truy lùng công lý và trả thù ban đầu từ một bi kịch cá nhân ngày càng trở thành một cuộc chiến lớn hơn, với mục tiêu bảo vệ công bằng và khám phá sự thật tối tăm.

Cửu Nghĩa Nhân tập 1, tập 2, tập 3, Faithful (2023) Vietsub, phim Cửu Nghĩa Nhân vietsub, Cửu Nghĩa Nhân thuyết minh, Faithful (2023) tập cuối, motphim, Cửu Nghĩa Nhân motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cửu Nghĩa Nhân phimmoi, Cửu Nghĩa Nhân chillhay, motchill, Cửu Nghĩa Nhân.

Phim liên quan

25 Giờ Yêu Đương – Sweet Games
Mộc Tiểu Thư Tấn Công
Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em 2
Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh
Nguyệt Ca Hành
Làm Ơn! 8 Tiếng Thôi – Eight Hours
Tình Đầu Là Sầu Riêng Tiên Sinh
KIỀU THÊ NHÀ TA KHÔNG DỄ CHỌC
Cua Lại Vợ Cũ (Phần 2)
Hương Tiêu Tiên Sinh Không Ngủ
Phiền Anh Tỏ Tình Trước Nhé
Từng Thiếu Niên