Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè

Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè

My Marvellous Fable (2023)

11/06/2023
Tập 24-End
Đánh giá của bạn : 10
8 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè – My Marvellous Fable Vietsub 2023

Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè – My Marvellous Fable (2023): Phùng Thiên Lam, một sinh viên mới tốt nghiệp, đã được nhận vào làm biên tập thực tập cho một nhà xuất bản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công việc đầu tiên của cô và cô đã rất háo hức để bắt đầu.

Tuy nhiên, nhiệm vụ đầu tiên của cô không phải là viết báo cáo hoặc chỉnh sửa bản thảo. Thay vào đó, cô được giao một nhiệm vụ khác: đi tìm tác giả Vương Bồ Đào để giục bản thảo.

Vương Bồ Đào là một nhà văn nổi tiếng, nhưng đã lặn lội ra Bắc Kinh để làm việc trong nhiều năm. Cô đã đồng ý viết một cuốn sách mới cho nhà xuất bản của Phùng Thiên Lam, nhưng điều kiện là cô phải lái xe đưa Vương Bồ Đào về quê. Vì bố của Vương Bồ Đào khúc mắc nặng nề, và cô đã không chịu trở về để chăm sóc ông. Nhưng khi biết ông bị bệnh đãng trí, cô mới chịu lên đường trở về.

Phùng Thiên Lam đã đồng ý và cùng Vương Bồ Đào lên đường. Trên đường đi, họ đã trò chuyện và cô đã được nghe những câu chuyện thú vị về cuộc đời của Vương Bồ Đào và cảm nhận được sự sáng tạo của ông. Vương Bồ Đào cũng đã tiến hành sáng tác trong chuyến đi và cô đã chỉnh lí bản thảo.

Dù đến quê của Vương Bồ Đào đã khá muộn, nhưng Phùng Thiên Lam đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cô đã giúp Vương Bồ Đào hoàn thành bản thảo và đưa ông trở lại quê hương của mình. Cả hai đã trở thành bạn bè thân thiết và tiếp tục giữ liên lạc.

.

Chuyến đi này đã giúp Phùng Thiên Lam cảm nhận được tình cảm và trách nhiệm của một người viết sách. Cô đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm của Vương Bồ Đào và trở thành một biên tập viên tài năng trong tương lai.

Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè tập 1, tập 2, tập 3, My Marvellous Fable (2023) Vietsub, phim Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè vietsub, Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè thuyết minh, My Marvellous Fable (2023) tập cuối, motphim, Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè phimmoi, Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè chillhay, motchill, Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè.

Phim liên quan

Ánh Sáng Tình Yêu
Thành Chủ Là Của Ta
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
Dưới Hiên Sen Nở
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè
Phồn Thành Chi Hạ
Mèo Cưỡi Cá
Lưỡng Bất Nghi
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Ninh An Như Mộng
Sơn Hà Chi Ảnh