Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Perfect Marriage Revenge (2023)

29-10-2023
Tập 9
Đánh giá của bạn : 19
9.3 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo Vietsub HD

Bộ phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc mang tên “Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo” kể về cuộc sống của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật. Cô được nhận nuôi bởi Han Jin Woong và Lee Jung Hye, người làm chủ của tập đoàn tài chính Hanwool. Tuy nhiên, Han Yi Joo không bao giờ được yêu thương bởi cha mẹ nuôi hay em gái Han Yoo Ra. Cô luôn bị cô lập khỏi gia đình. Hiện tại, Han Yi Joo đã kết hôn với Jung Se Hyeok. Tuy nhiên, cô phát hiện rằng chồng mình, Jung Se Hyeok, yêu em gái của cô, Han Yoo Ra, chứ không phải cô. Trong cùng ngày đó, Han Yi Joo gặp tai nạn xe hơi và qua đời. Nhưng khi Han Yi Joo tỉnh dậy, cô nhận ra mình đã quay trở lại thời điểm cô đính hôn với Jung Se Hyeok.

Nhằm thay đổi số phận và trả thù gia đình, Han Yi Joo quyết định chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với Jung Se Hyeok. Sau đó, cô tiếp cận Seo Do Guk, người mà em gái Han Yoo Ra muốn kết hôn. Seo Do Guk là cháu trai của người sáng lập Taeja Group, một chàng trai thông minh và điển trai. Han Yi Joo đề nghị ký kết một hợp đồng hôn nhân giả với Seo Do Guk và anh ta đồng ý, nhưng điều mà anh muốn là hợp đồng hôn nhân đó trở thành một cuộc hôn nhân thực sự.

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo tập 1, tập 2, tập 3, Perfect Marriage Revenge (2023) Vietsub, phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo vietsub, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo thuyết minh, Perfect Marriage Revenge (2023) tập cuối, motphim, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo phimmoi, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo chillhay, motchill, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo.

Phim liên quan

Mặt Trăng Giấy
Những Quý Cô Say Xỉn 2
Thanh Tra Vô Hình (Phần 2)
Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2)
Big Mouth
Chiếm Giữ Tuyệt Đối
Vô Gian
Nhiệm Vụ Của Thiên Thần
Trận Chiến Hạnh Phúc
Tài Xế Ẩn Danh (Phần 2)
Bốn Mùa Đằng Đẵng – The Long Season
Tình Một Đêm, Keun Plian Cheewit