Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Con Số Bí Mật

Con Số Bí Mật

Numbers (2023)

24-06-2023
Tập 12-ENd
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Con Số Bí Mật, Numbers (Vietsub – 2023)

Con Số Bí Mật, Numbers (Vietsub – 2023) Jang Ho Woo là một chàng trai trẻ thông minh, làm việc tại Công ty Kế toán Taeil. Với trí nhớ xuất sắc, khả năng quan sát tinh tế và khả năng tự nhiên với con số, anh đã trở thành nhân viên cao cấp đầu tiên của công ty mà chỉ mới tốt nghiệp trung học.

Tuy nhiên, Ho Woo đã nhanh chóng phát hiện ra một mạng lưới tham nhũng và bất công hệ thống trong công ty. Anh nhận ra rằng để dừng lại sự tham nhũng này, anh cần phá vỡ một trong những công ty kế toán danh giá nhất của Hàn Quốc. Với sự thông minh và sự kiên trì, Ho Woo bắt đầu lên kế hoạch và tìm cách để thu thập các bằng chứng về sự tham nhũng trong công ty. Anh sử dụng khả năng quan sát tinh tế và tài năng kế toán của mình để phân tích và giải mã các bằng chứng, từ đó đưa ra kế hoạch phá vỡ mạng lưới tham nhũng.

Tuy nhiên, việc đối đầu với các đối tượng tham nhũng trong công ty không hề dễ dàng. Ho Woo phải đối mặt với sự đe dọa và áp lực từ các nhân viên và cấp trên của mình, nhưng anh vẫn kiên trì và không từ bỏ. Liệu Ho Woo có thành công trong việc phá vỡ công ty kế toán danh giá này và khiến cho mạng lưới tham nhũng bị dừng lại? Tất cả sẽ được hé lộ trong câu chuyện hấp dẫn này.

Con Số Bí Mật
Con Số Bí Mật tập 1, tập 2, tập 3, Numbers (2023) Vietsub, phim Con Số Bí Mật vietsub, Con Số Bí Mật thuyết minh, Numbers (2023) tập cuối, motphim, Con Số Bí Mật motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Con Số Bí Mật phimmoi, Con Số Bí Mật chillhay, motchill, Con Số Bí Mật.

Phim liên quan

Dĩ Ái Vi Doanh
Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến
Đi Đến Nơi Có Gió
Cua Lại Vợ Cũ (Phần 2)
Lệnh Cấm Hôn
Khoa Học Về Tình Yêu
Khi Phụ Nữ Toả Sáng
Cú Lừa Nên Duyên
Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Fantasy Boys
Công Tử Chàng Tên Gì
Quản Gia 100 Won